iFi Audio ra mắt iPurifier 2, re-clock và khử nhiễu cho đường USB

Thiết bị khử nhiễu USB iFi Audio iPurifier 2

Nói ko phô trương USB là 1 trong số đường giao tiếp “bẩn” nhất trên máy tính khi ẩn chứa rất nhiều nguồn nhiễu chen vào đường truyền nhân tố. Hiểu được điều này, iFi đã tung ra phiên bản tiếp theo của mẫu thiết bị khử nhiễu cổng USB phục vụ cho Các loại DAC giao tiếp với máy tính thông qua cổng này với tên iPurifier 2.
Tiếp tục phát triển từ model iPurifier đã xuất ra trước đây, iPurifier hai về cơ bản là 1 sản phẩm lọc bỏ và loại trừ các tạp nhiễu có khả năng có trên đường truyền USB, ví dụ như nhiễu EMI hay xuyên nhiễu giữa các đường tín hiệu và đường cấp nguồn của chuẩn này. Trên phiên bản mới, iFi áp dụng 1 công nghệ mới toanh tên là REclock & REbalance duy nhất/, giúp giảm jilter đáng kể và sản phẩm bỏ nhân tố DC offset còn lẫn trong tín hiệu.

iFi Audio iPurifier 2 

Ngoài ra, toàn bộ phần vỏ của iPurifier 2 được làm hoàn toàn từ nhôm và do đó, nó có tác dụng như một lồng Faraday cách ly thiết bị hoàn toàn khỏi các nhiễu gây ra do điện trường sẵn có bên ngoài môi trường. Toàn bộ cả 2 cổng USB áp dụng trên sản phẩm đều là Type B, khá quan trọng trên các yếu tố/ âm thanh chất lượng hiện nay và Vì vậy thì người dùng hoàn toàn có khả năng cắm trực tiếp iPurifier 2 vào đầu vào USB của bộ phận đó để đạt hiệu quả khử nhiễu tuyệt cú mèo nhất.

Toàn bộ iPurifier 2 chỉ nặng 30g và có kích thước 19 x 62 x 18 mm. Hiện sản phẩm đã được iFi Audio cho lên kệ chính thức từ ngày hôm nay, 27/11 với mức giá xem qua ba,9 triệu đồng.