iFi Audio ra mắt nano iOne: bộ “hub” DAC đa năng cho mọi nhu cầu

Bộ giải mã DAC đa năng iFi Audio nano iOne trình làng

Hãng âm thanh Anh Quốc mới đây đã cho tung ra mẫu hàng mới mang tên iOne thuộc seri nano, có thể coi là bộ giải mã DAC đa năng, nhiều phương thức kết nối bậc nhất hiện giờ.

iFi Audio Nano iOne

IFi Audio mặc dù là thương hiệu con của AMR, xong lại tỏ ra có định hướng hoàn toàn khác biệt với rất nhiều ý tưởng mới lạ song không kém phần thực tế. Bộ nano iOne là 1 trong những đó, được hãng mô tả như trung tâm xử lý nhạc chất lượng cao cho mọi nhu cầu trong gia đình, phục vụ smartphone, máy tính bảng, máy tính PC, sản phẩm ti vi, máy chơi game console… Khi thiết kế xong, nano iOne sẽ thay mới các bộ giải mã hỗ trợ sẵn phần trong bộ phận để cải thiện khả năng trình diễn của hệ thống.

Điểm quan trọng là nano iOne được tích hợp rất nhiều kết nối nhằm thích hợp tốt với hầu như mọi sản phẩm chơi nhạc bây giờ. người chơi có khả năng sử dụng USB, S/PDIF (optical và coaxial) hay thậm chí là Bluetooth không dây với codec aptX và AAC chất lượng cao.

IFi Audio còn sử dụng chip DAC MultiBit của Burr-Brown nhằm xử lý được nhạc Hi-Res Audio ở định dạng PCM hoặc nhạc DSD chuẩn native, ko phải chuyển đổi định dạng gây suy hao tín hiệu. Các ưu dụng đáng Để ý khác còn đi kèm cách ly điện quang cho cổng xuất S/PDIF, hệ thống Global Master Timing giảm jitter được lấy từ mẫu AMR DP-777, clock femto, và hệ thống khử ồn chủ động ANC cho phần nguồn điện.