Infinite: Loạt sản phẩm mới từ Elipson dành cho hệ thống xem phim tại gia

0
151

Model sắp ra mắt Infinite Series sẽ có giá bán dự kiến từ 899 Bảng Anh cho tới 1549 Bảng Anh, cho người chơi thêm lựa chọn hữu dụng hơn khi muốn nâng cao chất lượng âm thanh khi xem film.

Nhãn hiệu âm thanh Elipson vừa tiếp tục giới thiệu thêm danh sách sản phẩm của mình với dòng loa mới mang tên Infinite, đi kèm là loại amplfier chuyên dụng Infinite A1000 Monaural Class-D. Tuy nhiên, mẫu amply Infinite A1000 hiện vẫn chưa có mặt ngoài thị trường và Elipson ko hé lộ gì thêm về thời điểm phân phối.

Theo nhà bán ra, Infinite Series sẽ kèm theo 3 thành viên: Infinite LCRS14, Infinite SR8 và subwoofer thụ động Infinite Sub12. Trong đó, mỗi sản phẩm loa sẽ có 1 vai trò khác nhau trong hệ thống, cụ thể: LCRS14 đảm nhiệm phần âm thanh ở mặt trước, sau hoặc kênh surround, SR8 có thể được sử dụng như loa âm tường trong số set up Dolby Atmos, Sub12 tăng thêm độ trầm để cải thiện chất lượng âm thanh cho những nútkhúc cháy nổ hoặc hành động.

Trong Infinite Series, các thành viên được sở hữu những củ loa con như sau: củ loa tweeter có đường kính 29mm. Loa mid/bass với màng loa cấu trúc sandwich, làm từ sợi carbon và Rohacell và đường kính là 170 mm. Đặc biệt, loa mid/bass còn có thêm 1 vòng cao su để cải thiện độ đáp ứng tần số nhất thời. Ở loa subwoofer thì được áp dụng củ loa màn đường kính lên tới 300mm và trang bị\ một số thiết kế riêng của Elipson, cho khả năng tạo lập dải bass sâu và mạnh mẽ mà không gây ra trường hợp nhiễu khi bật âm lượng lớn.

Hiện Infinite Series đã có mặt ngoài thị trường với mức giá lần lượt cho Infinite LCS14/ SR8/ Sub12 là 1549 Bảng Anh/cặp, 899 Bảng Anh/cặp và 1549 Bảng Anh/cái (tương đương 46,5 triệu đồng và 27 triệu đồng).