Integra trình làng loạt AV Receiver Dot 2 Series

0
195

Loạt AV Receiver mới với tên gọi Dot 2 Series, gồm ba model vừa được Integra ra mắt thị trường. Tất cả đều được trang bị 1 cấu hình ấn tượng lên tới 9 kênh khuếch đại cùng hàng loạt những công nghệ và tiêu chuẩn hàng đầu dành cho hệ thống âm thanh gia đình

Integra tên đầy đủ là Integra Home Theater là 1 nhãn hiệu nổi tiếng của tập đoàn âm thanh Nhật Bản Onkyo, chuyên về các thiết bị dành cho phòng âm thanh gia đình, đặc biệt là AV Receiver. Series Dot 2 mới được hãng giới thiệu vào  năm 2018 gồm 3 model DRX-5.2, DRX-4.2 và DRX-3.2, cả 3 đều là các receiver đa kênh với cấu hình ấn tượng lên tới 11 kênh xử lí và 9 kênh khuếch đại. Giá Công bố của các mẫu hàng này lần lượt là một.700 USD (38,8 triệu đồng), 1.400 USD (31,9 triệu đồng) và một.000 USD (22,8 triệu đồng).

Với cấu hình 9.2 kênh, cả 3 receiver mới của Integra đều tương thích với các thiết lập âm thanh vòm 3D nhưu DTS :X, Dolby Atmos với cấu hình tối đa 5.2.4 kênh hoặc 7.2.2 kênh. Trong đó, DRX-5.2 là cỗ máy mạnh mẽ nhất với khả năng cung cấp công suất đầu ra 120W/kênh (8 Ohms, 20 Hz-20 kHz, 0.08% THD). Tiếp đến lần lượt là DRX-4.2 với 100W/kênh và DRX-3.2 với 90W/kênh. Các thiết bị này được trang bị\ mạch khuếch đại cao cấp cao, giai đoạn đầu ra được ngoại hình theo cấu trúc rời rạc và có khả năng vận hành ổn định ngay cả với mức trở kháng thấp.

Hàng loạt những công nghệ và tiêu chuẩn hàng đầu đã được sử dụng/ trên seri receiver Integra Dot haihai mô hình cao cấp hơn là DRX-5.2 và DRX-4.2 đều đạt được chứng nhận THX Certified Select dành cho âm thanh home theater tham chiếu, hỗ trợ phối kết/ HDBaseT LAN và cho phép truyền download video 4K/60Hz HDCP 2.2. Ngoài rahai sản phẩm này còn được tích hợp công nghệ Power Over Cable (POC) và tùy chọn HDB-RX1 HDBaseT Receiver. Trong khi đó, model thấp nhất là DRX-3.2 cũng đạt chứng nhận THX Certified. Cả 3 loại đều có các trang bị\ Zone hai OSD và Powered Zone 3 giúp tích hợp hết tầm lên tới 3 vùng âm thanh.

Dot hai Series cũng là các mẫu hàng đầu tiên của Integra được tích hợp Sonos, điều đó có nghĩa là các nhân tố này có khả năng nhận hoặc chạy nhạc đến các loa hay thành phần tích hợp Sonos khác trong cùng mạng nội bộ thông qua sử dụng/ Sonos. Việc cân chỉnh phòng giờ đây cũng trở nên đơn giản và hiệu quả hơn với hệ thống AccuEQ Advance được hỗ trợ ngay trên bo mạch. Thông qua một mic thu âm đi kèmchất liệu sẽ ghi nhận âm thanh và tự động Đánh giá, tính toán về Đặc điểm của phòng sau đó đưa ra những hiệu chỉnh max nhất dành cho âm thanh của hệ thống.

Ngoài ra, các công nghệ mở rộng được trang bị\ trên loạt receiver này bao gồm: phối kết/ âm thanh ko dây cao cấp cao thông qua Chromecast, DTS Play-Fi, FlareConnect, AirPlay và Bluetooth; điều chỉnh bằng giọng nói thông qua Google Assistant; chơi nhạc online từ các dịch vụ Amazon Music, Spotify, TIDAL, TuneIn, Pandora và Deezer.

Stenven Anh