Ion Audio ra mắt mâm đĩa than hỗ trợ Bluetooth

Mâm đĩa than hỗ trợ bluetooth của Ion Audio chính thức được bán ra

Ion Audio công bố sắp tới sẽ đưa ra thị trường một mẫu máy quay đĩa than có kết hợp Bluetooth, nhờ đó những người yêu thích đĩa than có khả năng nghe nhạc không dây chất lượng cao.
Hiện nay, rất ít hệ thống stereo có cổng vào phono, song Air LP đã chuyển đổi cổng ra thành tín hiệu số và sau đó truyền dữ liệu qua Bluetooth. bên cạnh đó, máy sở hữu cổng USB vì vậy người chơi có thể chuyển đổi âm thanh vào các file số và sau đó lưu trữ trên máy tính. Ion Air bổ sung/ các file WAV 16-bit/44.1 kHz. Máy tích hợp các cổng RCA và giắc cắm headphone. Ion Air LP có thể chơi và chuyển đổi các đĩa nhạc định dạng 331/3, 45 và 78 vòng quay/phút.
Giám đốc mẫu hàng của ION, ông Wendy Fortin cho hay: “Trước trào lưu chơi đĩa than và loa Bluetooth đang thịnh hành, chúng tôi muốn kết hợp/ tối đa cả 2 xu hướng và mang đến phương thức nghe nhạc ko dây. ngoại hình sáng tạo của Air sẽ tạo ra chiều dài bước sóng hoàn toàn mới cho các đĩa vinyl; khách hàng của chúng tôi hẳn sẽ yêu thích việc cập nhật tính năng tiên tiến này cho máy quay đĩa truyền thống”.

Ion Air LP còn hỗ trợ cổng ra cho cassette, và cổng vào AUX, nhờ đó, người dùng có khả năng phối kết/ và chuyển đổi các nguồn âm từ máy cassette hoặc đầu băng cối.

Máy sẽ lên kệ vào tháng ba với giá bán 150 USD, tương đương 3.191.000 VNĐ.