iPhone hướng tới thiết kế màn hình gập

iPhone tương lai sẽ có màn hình gập như Samsung Galaxy X sắp ra mắt?

iPhone trong tương lai sẽ có màn hình gập lại được, đây là Thông số thú vị được The Bell (thông qua The Korea’s Investor) chia sẻ.
iPhone X thậm chí còn chưa kịp tung ra thì đã có nhiều Thông số về các loại iPhone thế hệ kế tiếp – có thể là phiên bản năm 2020, được bàn tán. 1 Báo cáo của The Bell (thông qua The Korea’s Investor) cho biết Apple đã thành lập một “đội nghiên cứu” để nâng cấp model smartphone có màn hình OLED có khả năng gập lại được.

iPhone tương lai sẽ có màn hình gập như Samsung Galaxy X sắp ra mắt? Ảnh một
Smartphone có màn hình gập lại được vốn đã có Thông số từ lâu, cả LG, Samsung đều từng đề cập đến công nghệ này. Thậm chí Samsung còn có thể giới thiệu/ thế hệ/ thương mại hoá của Galaxy X vào cuối 5 nay. Trong khi đó, LG vẫn đang nghiên cứu một số vấn đề về hiệu quả giới thiệu/ trước khi giới thiệu ra thị trường. Ngoài ra, các nhà ra mắt di động Trung Quốc khác như Oppo cũng đang tấn công vào lĩnh vực này. Vấn đề được đặt ra là liệu Apple có muốn tham gia vào cuộc đua smartphone màn hình gập hoặc không? Giới Nhận định cho là không vì 1 số lý do sau đây:Màn hình gập có thể giúp smartphone nhỏ gọn hơn (khi ko sử dụng), tuy nhiên nó sẽ có một nếp gấp ở giữa. Một người kỹ tính nhu Jony Ive – Giám đốc bề ngoài của Apple khó có khả năng chấp nhận điều này.IPhone X chỉ vừa được ra mắt với ngoại hình mới. Và theo thông lệ trước nay của Apple, loại bề ngoài trên iPhone X có khả năng sẽ còn được sử dụng lâu năm trong tương lai. Apple ko chạy theo xu hướng, hãy nhìn vào màn hình OLED, Samsung trang bị chúng cho smartphone của mình nhiều năm, nhưng nay Apple mới có iPhone X. Vì thế, có khả năng Samsung sẽ là hãng lần đầu/ dùng điện thoại có màn hình có thể gập lại, nhưng Apple sẽ chỉ tận dụng trên sản phẩm của mình khi nó mang lại lợi ích thiết thực và hoàn chỉnh hơn về mặt công nghệ.