iPhone X được dự báo là sẽ khan hàng

iPhone X siêu phẩm mới được tung ra

Tin vui với tín đồ Táo Khuyết khi iPhone X đã gần tới ngày phân phối nhưng tin buồn là sẽ không hề dễ mua được ngay trong đợt tung ra đầu tiên.

Nhiều nguồn tin cho biết lô hàng iPhone X lần đầu/ chỉ có 46.500 chiếc đã được Foxconn giao tới Hà Lan, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập từ nhà máy ở Trịnh Châu và Thượng Hải. Đây là con số thấp hơn rất nhiều so với những năm trước. Vì thế nhiều dự đoán đảm bảo nhiều “dân” nghe sẽ không hề dễ mua được chiếc iPhone kỷ niệm 10 5 của Apple khi nó được tung ra vào ngày 3/11 sắp tới. Ở Việt Nam, giá bán xách tay cho iPhone X ở mức rất cao.
Theo 1 số báo cáo gần đây, có đến 400.000 chiếc iPhone X xuất xưởng Hàng tuần, nâng thêm từ con số 100.000 chiếc. Tuy nhiên hiện giờ cầu vẫn vượt xa cung so với smartphone kỷ niệm 10 5 của Apple. Lý do dẫn tới việc không kịp xuất ra iPhone X chính là công đoạn chế tạo cụm camera TrueDepth quá phức tạp khiến sản lượng chế tạo 1 loại máy hoàn chỉnh xuống dưới con số 10%. Nhà Nhận định Ming-Chi Kuo cho biết sẽ có khoảng 30 – 35 triệu máy được ra mắt trong năm 2017.

Sẽ rất khó cho nhiều tín đồ của Apple để sở hữu sớm iPhone X.
iPhone X là chiếc smartphone Nhất là kỷ niệm tròn 10 5 chiếc iPhone đầu tiên thay mới cách Quốc tế dùng điện thoại. Đây cũng là chiếc smartphone đầu tiên của Apple dùng màn hình OLED, màn hình có viền siêu mỏng và chiếm trọn ko gian phía trước cùng công nghệ nhận dạng khuôn mặt cao cấp bằng cụm camera TrueDepth. IPhone X cho phép người sử dụng đặt trước từ ngày 27/10 với giá 999 USD (khoảng 22,7 triệu đồng) cho bản 64 GB, 1149 USD (khoảng 26,1 triệu đồng) so với bản 256 GB.