Iron Fist – siêu anh hùng đường phố thứ 4 của Marvel ra mắt trailer mới

Trailer mới của siêu anh hùng Iron Fist ra mắt

Hai ông lớn là Marvel Studios và Netflix tiếp tục hợp tác cùng nhau trong siêu phẩm Iron Fist – siêu anh hùng đường phố với kĩ năng chiến đấu tay ko giỏi nhất.
Tiếp tục bố cục đen tối và bạo lực, Marvel Studios và Netflix đã cho trình làng siêu anh hùng thứ 4 mang tên Iron Fist (Nắm Đấm Thép), sẽ gia nhập cùng với hội “anh chị đường phố” Dardevil, Jessica Jones và Luke Cage.

Sieu anh hung Iron Fist

Iron Fist xoay quanh anh chàng Danny Rand, người được các nhà sư trên đỉnh Côn Luân cứu giúp sau 1 vụ tai nạn máy bay năm 10 tuổi. Sau 15 năm lưu lạc, Danny trở về New York để thừa kế tập đoàn khủng mà cha mẹ cậu để lại.
Sự trở lại bất ngờ của người thừa kế khiến cho Harold Meachum – kẻ luôn muốn chiếm đoạt tài sản gia đình Rand tìm cách loại bỏ Danny. Trong trailer ta cũng thấy sự góp mặt của Madam Gao – nhân vật phản diện từng xuất hiện trong Daredevil.
Cha đẻ của Iron Fist là Roy Thomas – người đã tạo ra siêu anh hùng Sjamg-Chi (lấy cảm hứng từ huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long) và nhà văn Gil Kane. Nhân vật này ra mắt lần đầu trong trong tập truyện số 15 Marvel Premiere từ năm 1974. Cho tới bây giờ, Iron Fist sở hữu rất nhiều truyện riêng, trong đó bộ truyện mang tên The Immortal Iron Fist được xem là tuyệt vời nhất khi kể về quá khứ của Danny Rand cũng như nguồn gốc của môn võ công Thiết Quyền.
Thiết Quyền là 1 dạng võ công truyền năng lượng lên tay mình nhằm tung ra đòn đánh vô cùng mãnh liệt. Iron Fist nổi tiếng với kỹ năng chiến đấu tay ko bậc nhất truyện tranh Marvel.
Ngoài Finn Jones trong vài nam chính, film còn có sự góp mặt của David Wenham trong vai Harold Meachum, Jessica Henwick trong vai Colleen Wing, Rosario Dawson trong vai Claire Temple và Jessica Stroup trong vai Joy Meachum.
Mùa đầu tiên của Iron Fist có độ dài 13 tập và được phát sóng trên Netflix kể từ ngày 17/03/2017.

Mộc Nhĩ