IsoTek ra mắt ổn áp lọc nguồn EVO3 Super Titan dành cho thiết bị audio

Ổn áp lọc nguồn IsoTek EVO3 Super Titan cho bộ dàn hi-end

Mới đây hãng IsoTek đã thêm vào danh sách model mẫu hàng của mình 1 thành viên mới thuộc mẫu ổn áp lọc điện cao cấp dành cho các nhân tố hi-end audio mang tên EVO3 Super Titan.
Chất lượng nguồn cấp điện luôn là 1 trong những đuối tố hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng âm thanh của những bộ bộ âm thanh hi-end chất lượng. Nắm bắt được điều này, từ lâu nay IsoTek đã là 1 cái tên quen thuộc và tin cậy trong việc cung cấp các thiết bị ổn định và lọc nguồn với cao cấp điện đầu ra đạt mức hầu như tuyệt đẹp dành cho các thành phần âm thanh.

IsoTek EVO3 Super Titan

sản phẩm EVO3 Super Titan mới nhất của họ cũng tiếp tục đi theo tôn chỉ này. Được ngoại hình như 1 yếu tố/ kết hợp giữa ổn áp và bộ lọc điện cao cấpsản phẩm có khả năng cung cấp nguồn điện với độ tĩnh hầu như tuyệt đối dành cho các nhân tố âm thanh với tổng mức công suất đầu ra đạt đến mức hơn 7kW, đủ để cung cấp cho cả 1 hệ thống hoàn chỉnh từ nguồn phát cho đến các khối preamp và Amply công suất cao.
Đối với người tiền nhiệm EVO3 Titan trước đây, EVO3 Super Titan được bổ sung và cải tiến ở tầng lọc điện với 4 khâu lọc chủ động hiệu quả cao, hợp tác với công nghệ KERP và Polaris-X duy nhất/ của IsoTek, cho phép cách ly phần nhiều triệt để các nguồn nhiễu từ đường điện lưới bên ngoài lọt vào trong đường điện cấp cho các chất liệu âm thanh.
Bản thân EVO3 Super Titan cũng được ngoại hình theo cấu trúc ISIS (Independent system isolation support) với phần đế được làm từ đồng OFC 6N nguyên chất đến 99,9999%, cho phép ngăn ngừa nhiễu và rung động không mong muốn gây ra trong quá trình hoạt động của hệ thống.
Hiện giờ IsoTek EVO3 Super Titan đã chính thức được phân phối với mức giá tìm hiểu qua vào khoảng 382 triệu đồng tại thị phần Nhật.