iXOOST chế tạo loa không dây từ pô siêu xe

Loa không dây chế tạo từ pô siêu xe của iXOOST

Vật liệu mới luôn là cảm hứng với các nhà ra mắt loa, nhưng áp dụng hệ thống pô của siêu xe có thể là lần đầu trên Quốc tế.
iXOOST vừa trình làng bộ 3 mẫu hàng loa ko dây mang tên V8, V10 và V12 tương ứng với hệ thống loa trang bị\ 8, 10, 12 họng xả lấy từ pô của siêu xe. Không chỉ có bề ngoài bất thường, iXOOST còn tạo sức hút nhờ được chế tạo thủ công theo đề nghị riêng của từng khách hàng, và đánh số nhận diện tại trụ sở của hãng tại Modena (Italy), cũng là quê hương của thương hiêu siêu xe Ferrari.

loa khong day po sieu xe iXOOST

Các dòng loa iXOOST thực chất được chế tạo để hoạt động cùng với iPhone hoặc iPad thông qua kết hợp/ không dây, hoặc như 1 dock kiêm loa tinh vi. Mỗi bộ loa không dây này không chỉ kết hợp nhiều loa con tương ứng với số họng xả, mà chân đế loa cũng hỗ trợ cả subwoofer nhỏ gọn nhưng hứa hẹn công suất ko hề nhỏ.
Nhà phân phối cũng cho biết họ sẽ sử dụng những vật liệu cao cấp khác như titan, da thật để chế tạo sản phẩm dành cho những người hâm mộ siêu xe. Vậy nên, giá bán của loa ko dây iXOOST lên tới 5.000-8.000 Euro tùy phiên bản, tương ứng với khoảng 114-182 triệu đồng.