Jabra giới thiệu tai nghe thể thao Halo Smart, pin 17 giờ

Tai nghe Jabra Halo Smart pin trâu dành cho người chơi thể thao

Jabra vừa chính thức sản xuất chiếc tai nghe không dây Halo Smart phù hợp với hoạt động chơi thể thao, dự kiến sẽ có mặt ngoài thị trường vào tháng 8 năm 2016.
Jabra Halo Smart sử dụng driver dynamic 10mm hướng tới chất âm tổng quát với bass mạnh mẽ, đi kèm các thông tin kỹ thuật chính gồm tần số đáp ứng 20Hz ~ 20kHz, độ nhạy 97 ± 3dB / mW @ 1kHz và trở kháng 16Ω. Để làm tăng tính tiện dụng thì Jabra đã sử dụng kết nối Bluetooth 4.0 hỗ trợ các profile thông dụng như HSP / HFP / AVCRP / A2DP. Điểm đặc biệt của Halo Smart thông minh hơn, nhờ tích hợp một mic cao cấp với khả năng chống ồn, kèm theo nút kích hoạt tính năng nhạn diện giọng nói để giao tiếp với trợ lý ảo Apple Siri và Google Now, đồng thời cũng thích hợp với phần mềm Jabra Assist. Phần mềm này sẽ bổ sung khả năng tùy biến, cho phép cung cấp Thông tin bằng giọng nói như cảnh báo lượng pin hay đọc tin nhắn.

Jabra Halo Smart

Chiếc tai nghe này có lượng pin khá ấn tượng với khả năng phát nhạc thường ngày lên đến 14 giờ hay đàm thoại 17 giờ, nhưng chỉ cần hai giờ để sạc đầy. đi cùng với, Jabra đưa vào cả đặc tính rung để báo cuộc gọi hoặc tín nhắn tới, hai đầu dây có nam châm để gắn liền với nhau khi không sử dụng, và đặc biệt là đạt tiêu chuẩn chống bụi và chống ẩm IP54 để đảm bảo ko bị hỏng khi gặp mưa hay liên tục tiếp xúc với mồ hôi. Phụ kiện đi kèm gồm đệm tai cao su và cáp sạc USB. Tổng khối lượng chiếc tai nghe khoảng 38g. Giá bán đề xuất của tai nghe thể thao không dây Jabra Halo Smart ở mức 9.980 JPY tại Nhật (khoảng 2,1 triệu đồng).