James Loudspeaker giới thiệu dòng loa soundbar high-end SLT3

Dòng loa soundbar high-end James Loudspeaker SLT3 chính thức được bán ra

Mẫu loa soundbar high-end SLT3 mới từ nhãn hàng James Loudspeaker có chỉ dày hơn 3inch song hẹn dải trầm sống động ko kém các hệ thống loa lớn khác.
Những loa soundbar của James Loudspeaker thực sự rất cuốn hút dù ko được biến tới nhiều ở Việt Nam. Họ làm cho loa chất lượng và đặc biệt còn sở hữu chế độ chăm sóc các bạn chăm chút như đổi thay chiều dài loa soundbar sao cho phù hợp mang kích thước TV của quý khách, ko bị ngắn hay dài quá gây ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ. mang chiếc SLT3, James Loudspeaker vật dụng tới 3 driver woofer mang màng loa phủ nhôm kích thước 8,9cm dù kích thước loa chỉ 8cm chiều cao và 12cm chiều rộng. ngoài ra, loại loa này cũng có 1 cặp driver trung 5cm và một driver cao tần kích 1,9cm theo mô phỏng loa 3 các con phố tiếng.

James Loudspeaker SLT3

SLT3 James Loudspeaker giới thiệu chiếc loa soundbar này mang chất âm thăng bằng thực thụ có độ chi tiết cao và đặc biệt là dải trầm sống động. Và có mỗi thị phần, dịch vụ sẽ nghiên cứu chu đáo thị phần và nhu cầu người mua để tùy chỉnh loa thích hợp. đặc biệt là một phiên bản sở hữu phần sơn “hạng nặng” sẽ được họ giới thiệu chỉ mất khoảng đến. tuy nhiên, loại SLT3 bao gồm nhiều phiên bản, và phiên bản SLT3CS là tiêu chuẩn với giá đề nghị 4.000USD. cái SLT3LCR bao gồm 3 chiếc xếp hàng ngang tạo thành hệ thống loa đa kênh với giá hai.800USD mỗi chiếc, hoặc chiếc SLT3LR cho âm thanh stereo với giá buộc phải hai.500USD mỗi loại, và loại SLT3C là loa trọng điểm đơn lẻ có giá 2.200USD.