Jamo giới thiệu hệ thống loa sân vườn mới

Hệ thống lâm thanh sân vườn Jamo mới trình làng

Con người luôn có mục đích thưởng thức âm nhạc ở khắp mọi nơi, và ở những không gian thoải mái như sân chơi hoặc vườn cây cũng không phải ngoại lệ. Nhà phân phối loa Đan Mạch Jamo vừa sản xuất 1 hệ thống âm thanh ngoài trời hoàn chỉnh giúp đáp ứng mục đích này.
Hệ thống loa ngoài trời mới của Jamo có tên là Jamo Landscape. Series này bao gồm đầy đủ các thành phần và phụ tiền để tạo nên 1 mạng lưới âm thanh hoàn chỉnh. Chúng đi kèm các loa vệ tinh, liên kết với 1 loa siêu trầm, được khuếch đại bởi Amplifier điều chỉnh trung tâm. Các loa có khả năng đặt đưới nền vườn cây, nền sân hoặc treo tường ngoài hiên nhờ vào những phụ kiện phù hợp đi kèm.

Loa san vuon Jamo

“Thành viên” chính của hệ thống này là các loa vệ tinh JL-4. JL-4 được thiết kế với kiểu dáng nhỏ nhắn, thon gọn để có thể dễ dàng bày trí ở mọi vị trí mà “dân” nghe mong muốn. Chúng có lớp vỏ bằng kim model đảm bảo, lưới bảo vệ chống mòn bằng nhôm để có thể trở nên bền bỉ dưới mọi điều kiện thời tiết. Tiêu chuẩn chống nước, chống bụi IP45 cũng được sở hữu cho các loa này giúp “dân” nghe có thể yên tâm bày trí nó ở mọi không gian. JL-4 là loa 1 đường tiếng, áp dụng củ loa toàn dải có đường kính 10cm, màng loa bằng nhôm, đáp ứng dải tần 115Hz-20KHz.
Để bổ sung âm trầm, nâng thêm thêm uy lực cho âm thanh của hệ thống, người chúng ta sẽ ghép nối thêm với một hoặc có thể nhiều hơn các loa trầm JL-10SW. Đây là các loa sub được thiết kế để chôn lấp một phần dưới mặt đất. Nó có 1 củ loa siêu trầm đường kính 25cm hướng lên trên, được che chắn cẩn thận bởi 1 tấm kim mẫu hình nón. Loa siêu trầm JL-10SW cũng được xây dựng với các tiêu chuẩn về độ bền và khả năng chống chịu thời tiết tương tự như JL-4.
Các loa sẽ được khuếch đại và kiểm soát bởi Amplifier tích hợp với 4 kênh khuếch đại, mỗi kênh có công suất 125W. Trong trường hợp hệ thống sử dụng nhiều loa vẫn có khả năng phối ghép/ thêm nhiều Âm ly để tạo thành 1 mạng lưới thống nhất. Việc kiểm soát các loa có khả năng được thực hiện thông qua một mạch DSP, điều chỉnh bởi chất liệu di động thông qua phối ghép/ mạng của Âm ly.
Ngoài ra, nhà xuất ra còn cung cấp các phụ kiện thích hợptương thích có tên JGS-10 để gắn loa vào các vị trí thích hợptương thích.