Jamo J10 SUB –  Loa subwoofers mới nhất của Jamo.

Cùng tìm hiểu Jamo J10 SUB

Jamo là một thương hiệu con của tập đoàn Klipsch, vừa công bố 10 model mới nhất thuộc dòng loa home theater cao cấp nhất là Concert Series. Tất cả các sản phẩm này đều được thiết kế bởi Kieron Dunk (một thiết kế gia công nghiệp nổi tiếng), với thùng loa được đánh bóng bằng tay, cách vách ngăn làm bằng gỗ MDF, logo chế tác từ chất liệu crôm, và hệ thống chân chống rung đặc biệt.

Thùng loa chất lượng cao, phong cách thẩm mỹ. Sử dụng vật liệu hiện đại và công nghệ tiên tiến. Sử dụng gỗ MDF. Với bộ khuếch đại có công suất tối đa là 300W. Cung cấp mức độ âm thanh cao hơn ở sự biến dạng thấp. Tăng tối đa độ trung thực của âm thanh và tái tạo âm thanh một cách chi tiết.

Đặc điểm vượt trội của loa Jamo J10 sub
+ Bass Aluminized Polyfiber 10inch(250mm) cung cấp đáp ứng tần số thấp với sự biến dạng tối thiểu.
+ Các bộ amply All-Digital cho sạch năng lượng và độ chính xác cao hiệu quả trong sản sinh ra âm thanh chất lượng cao, hiệu quả cao.
+ J10 SUB sử dụng củ bass 10″ polyfiber aluminized bass mặt trước, cung cấp đáp ứng tần số thấp đặc biệt với sự biến dạng tối thiểu.
+ Low Pass Crossover và Phase Control cho phép bạn trộn nhạc tần số thấp của loa siêu trầm và thiết lập các mức độ lý tưởng của bass
+ Line/LFE Đầu vào Đảm bảo khả năng tương thích với các thiết bị cũ và mới.
+ Nằm trong một lớp vỏ gỗ MDF vinyl kiểu dáng đẹp phù hợp với dòng Studio của chúng tôi, loa siêu trầm đa năng này hoàn toàn phù hợp với bất kỳ kiểu trang trí nào, cung cấp một thẩm mỹ đương đại.
+ Đèn LED Front-Mounted hiển thị chỉ số nguồn Cho phép bạn biết khi hệ thống được bật hoặc tắt.
Thông số kỹ thuật của Loa sub Jamo J10Loại: loa Sub hơi, Bass phản xạ trước lỗ hơi sau
Công suất amply: 150W / 300W
Trọng lượng: 12kg
Loa siêu trầm: 254mm (10″) Aluminized Polyfiber
Đầu vào: Dòng Cấp RCA
Kích thước sản phẩm (mm): 368,3(cao) x 317,5(rộng) x 427(sâu)
Đáp ứng tần số (+/- 3dB): 31Hz – 120Hz
Công suất đánh giá đánh giá: 150W
Tần số cắt: 40-120Hz
Kiểm soát chuyển đổi Phase: 0/180