Jays công bố tai nghe inear đầu bảng siêu nhỏ gọn

Tai nghe đầu bảng Q-Jays lên kệ

Chiếc tai nghe inear Q-Jays được cho là sản phẩm nhằm thay đổi chiếc X-Jays từ 5 2009.
Dù dự án tai nghe X-Jays đã bị hủy bỏ ra khủng hoàng kinh tế cách đây năm năm, song những kết quả nghiên cứu vãn được thương hiệu Jays lưu lại để thiết kế chiếc Q-Jays mới. Jays là 1 trong các nhàsản xuất lần đầu sản xuất tai nghe inear sử dụng mạnh driver, và họ cũng tỏ ra tự tin khi rút gọn 4 driver xuống còn 2 trên model Q-Jays. hai driver này có kích thước tương đương với nhau, gồm một driver phụ trách dải trầm và một driver khác phụ trách dải trung-cao.

tai nghe inear jays qjays

Đại diện Jays cho biết việc rút gọn số lượng driver đã giúp Q-Jays trở thành tai nghe nhỏ nhất trên thế giới có thể tháo rời cáp, song với bộ lọc phân tần mới thì chất lượng âm thanh vẫn rất cao. Hãng đặc biệt chú tâm tới pha tín hiệu và sự cân bằng trong âm thanh.

Jays cũng chuyển qua sử dụng đầu cáp có khả năng tháo rời, song ko sử dụng chuẩn MMCX thông dụng mà là chuẩn SSMCX do hãng tự đặt ra. Cáp đi kèm hỗ trợ sẵn bộ điều chỉnh smartphone và micro. Và đặc biệt là đổi mới vỏ nhựa ở phiên bản cũ bằng vỏ thép ko rỉ bền bỉ hơn. Tuy nhiên, giá bán của mẫu hàng lên tới 450USD (gần 10 triệu đồng). Trong khi ngoài thị trường hiện nay có khá hiều tai nghe hybrid trung cấp hiện giờ chỉ ở mức trên dưới 150USD. Việc tai nghe Q-Jays có xứng đáng với mức giá hay ko cần chờ khi sản phẩm sản xuất thị phần.