JBL Arena 120 chiếc loa đẳng cấp của hãng JBL

JBL Arena 120 nhẹ nhàng và tinh tế

Với chiều cao 13-7 / 16 “và chiều rộng 7-13 / 32”, Arena 120 có thể được phân mẫu là 1 loa kệ sách nhỏ. Độ sâu của tủ chỉ từ 4-7 / 16 “và các giá đỡ hỗ trợ ở mặt sau cho thấy nó cũng thích hợptương thích để gắn trên tường, và có thể được áp dụng làm loa phía trước hay loa surround như là một phần của set up rạp hát gia đình.

Cho Hiện tại, series Arena chỉ có ở dạng kết thúc bằng màu đen hay trắng, và kết quả thực sự là tốt và cao hơn đối với những gì mà các bạn mong đợi ở mức giá này. Trực quan, Arena 120 theo phong cách của các mô hình lớn hơn và được phân biệt bằng một cái nhìn cổ điển và bề ngoài ko tò mò, nhưng bằng cách làm tròn các cạnh thẳng đứng của bảng điều chỉnh phía trước, JBL tránh khỏi cái nhìn quá hào nhoáng. Mặt trên và 2 bên được giảm dần về phía sau, do đó tạo cho họ một hình dạng hình thang.1 cái nhìn sát hơn cho thấy một bề mặt màu đen mờ bề mặt ngoại hình/ ở mặt trước, trong khi các mặt được phủ một lớp giả giả bằng gỗ. 1 Lưới tản nhiệt bằng vải có dải crôm ở cạnh dưới và trên tạo ra sự tương phản tốt đẹp với loa ngoài hoàn toàn màu đen.

Baffle được trang bị\ một loa tweeter Dome dệt giống như trong sàn lớn Arena 180, và có đường kính một inch và được đặt trong ống dẫn sóng HDI (High Definition Imaging) được cấp bằng sáng chế, chiếm phần nhiều toàn bộ chiều rộng của vách ngăn . Trình điều chỉnh Midrange / Bass bên dưới loa tweeter có đường kính 5.5 inch và được làm từ polycellulose.Arena 120 là loa 2 dây với tần số chéo ở tốc độ 2.5 kHz @ 18 dB mỗi octave, có trở kháng danh định là tám ohms, và độ nhạy 86 decibel @ một watt / một mét. Đáp ứng tần số dao động từ 100 Hz đến 40 kHz, và điện áp khuếch đại tiêu biểu được xem ở mức 20 đến 100 watt cho mỗi kênh.Nhờ kích thước tương đối nhỏ, Arena 120 đi kèm với 1 hộp tương đối nhỏ, và trong bao bì quý bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn áp dụng, 1 khuôn sản phẩm để khoan các lỗ hổng trong hiện tượng quý vị muốn treo tường, tám lớp đệm cao su dính có thể đặt trên đáy hoặc sau của tủ để bảo vệ cả loa và bề mặt nó được đặt trên.

Để được gắn kết tuôn ra tường, Arena 120 có bộ phận đầu cuối loa lõm cũng như một chỗ nghỉ để chứa các model cáp loa. Giải nén và cài đặt nhanh chóng và đơn giản, do vậy Arena 120 sẽ được phối ghép/ với bộ âm thanh của quý vị và sẵn sàng để đi trong vòng vài phút. Với những tủ nhỏ này, chúng tôi bắt đầu bằng cách đặt chúng chỉ cách vài bức tường sau để thử chất lượng âm thanh ở vị trí này. Bắt đầu với một số bản ghi âm nhạc jazz tuyệt hay, những 5 120 cung cấp cho chúng tôi 1 âm thanh rất tự nhiên, tổng quát và xác thực. Hội trường âm thanh khá rộng, và loa cho thấy họ có khả năng nghe hoàn hảo trong 1 căn phòng rộng hơn 20 mét vuông.