JBL Charge 2 ấm áp âm trầm

JBL Charge 2 với âm trầm ấm áp

Thiết kế, phụ kiện và Tính năng Là thế hệ thứ 2 của seri loa di động chủ đạo từ JBL, chiếc Charge hai không thay đổi quá nhiều về mặt bề ngoài lẫn Đặc điểm. người dùng có thể dựng dọc hay để loa nằm ngang trong khi chơi nhạc mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Phần logo ở 2 cạnh bên sẽ rung động theo nhịp điệu của âm trầm, góp phần giúp Charge hai thêm “vui mắt”.

JBL Charge 2

Ngoài nhiệm vụ chính là chạy nhạc, thì chính cái tên Charge (có nghĩa là sạc pin) cũng nói lên Tính năng thứ hai của loa là kiêm luôn pin di động dự phòng qua cổng USB trên thân. Dung lượng pin tích quen lên tới 6.000 mAh đủ cho 2 lần sạc smartphone thông thường, hay giúp chính bản thân loa chạy nhạc thường xuyên hơn 10 giờ ở mức âm lượng 80%. Trong khi các loa di động thông thường chỉ đạt 5-7 giờ chạy nhạc thường xuyên với mỗi lần sạc. Charge 2 được thiết kế chủ đuối để phát nhạc qua Bluetooth, dù vẫn có cổng nhận tín hiệu 3.5mm. Ở khoảng cách 10 mét mà không gặp tường cản, sóng không dây vẫn giữ được chuẩn lượng ổn định khi thử nghiệm với iPhone 6 và Galaxy S5. Chế độ Social Sharing Mode giúp ghép hai loa Charge hai lại để tạo thành hệ thống stereo với tốt lượng hay hơn. Khi kết nối với smartphone, Charge hai có thể sử dụng như loa ngoài để đàm thoại. micro tích hợp có độ nhạy khá chất. Ở môi trường không ồn ào, chúng tôi có khả năng đứng xa loa khoảng 3 mét mà micro vẫn tiếp nhận giọng nói tổng quát.
JBL đã khá chú đáo ở phần phụ kiện. Ngoài củ sạc và cáp cơ bản, hãng còn bố trí thêm hai đầu chuyển để sử dụng với các loại ổ điện khác nhau, nên người dùng ko phải lo lắng khi đi du lịch. Tất cả phụ kiện này đều được thiết kế cùng màu với loa, như phiên bản màu đỏ chúng tôi thử nghiệm thì củ sạc và dây đều màu đỏ. Tuy nhiên, JBL đã cắt giảm hộp đựng bảo vệ đối với phiên bản đầu, nên “dân” nghe cần cẩn thận hơn với chiếc loa di động ko chống nước này. Trình diễn Với một chiếc loa di động, khả năng trình diễn nhạc của Charge 2 là khá ấn tượng ngay cả khi so sánh với những sản phẩm có giá bán tốt hơn. Ấn tượng đầu tiên là mức âm lượng lớn bất ngờ dù kích thước ko hề lớn. Với 1 gian phòng khoảng 25 mét thì Charge 2 hoàn toàn có khả năng đáp ứng nhu cầu thư giãn. Gắn nhãn hiệu JBL, người sử dụng hoàn toàn có khả năng kỳ vọng vào dải trầm đầy đặn của Charge 2. sản phẩm này ko làm người dùng phải thất vọng khi Khắc phục được nhược điểm thiếu bass cố hữu của loa điện thoại. Chúng tôi cảm nhận riêng số lượng dải trầm của Charge hai là ko thiếu với hầu hết loại nhạc phổ biến, thậm chí là EDM.
Tổng thể ấm áp và âm treble khá tổng quát, sống động như đặc trưng của JBL khiến Charge 2 có thể chơi nhiều seri nhạc ở mức giải trí. Nói Vì vậy, nhưng nếu khắt khe hơn một chút thì ko khó để nhận ra rằng điểm mạnh cũng chính là yếu điểm của Charge 2. JBL đã cố gắng để hai driver đối xứng cùng hai hộp cộng hưởng giúp âm trầm nhiều, cụ thể và có uy lực, song lại khiến bass có cảm giác bị vón cục, ko tạo được độ lan tỏa, giảm bớt phần nào sự liền lạc của bản nhạc. Với những bài hát có nhiều bass hay xuất hiện quá nhiều nhạc cụ, Charge 2 tỏ ra mất kiểm soát dần. Âm bass bị méo ở âm lượng 90-100%, ảnh hưởng ít nhiều tới các dải khác. Để Charge trình diễn thật sự tốt, người chơi có khả năng cần quan tâm/ tới việc dùng các ca khúc thích hợp với chiếc loa điện thoại này.