JBL Everest “rẻ tiền hơn” khi trở thành tai nghe không dây

JBL giới thiệu tai nghe Everest Elite với mức giá hấp dẫn

Nếu ko thể lựa chọn nổi loa JBL Everest trị giá hàng chục nghìn USD thì quý vị có thể sắm được hai chiếc tai nghe JBL Everest mang tên Elite 300 và Elite 700 với giá chỉ từ 250 USD.
Nhắc tới JBL Everest, người chơi ko chỉ nhớ đến những cặp loa hi-end đắt đỏ, mà chúng cũng có kích thước khá “khổng lồ” đối với phòng nghe trung bình hiện giờ. JBL Everest thường được săn lùng khá nhiều trên các mạng tìm kiếm bán trực tuyến như Ebay. Nhưng giờ đây, có một cách dễ dàng hơn để trang bị\ JBL Everest, đó chính là đôi tai nghe Everest Elite 300 và Everest Elite 700 trị giá 250-300USD tại thị phần thế giới. bây giờ, JBL đã tung ra sản phẩm này ở 1 số quốc gia và đều được đánh giá khá cao.
Cốt lõi của tai nghe JBL Everest chính là việc phối hợp sử dụng các công nghệ tích hợp. Cơ bản nhất chính là NXTGen Active Noise Cancelling cho phép điều chỉnh mức độ khử ồn theo nhiều mức độ, ví dụ như đẩy lên mức tối ưu khi ở sân bay, bến xe… Nhưng ở nhà thì chỉ cần để ở mức thấp để nghe thấy người khác gọi. Song phổ biến hơn chính là Trunote Auto Sound Calibration giúp tai nghe tự động hiệu chỉnh lại âm thanh cho thích hợp với bài nhạc đang nghe. Song nếu muốn điều chỉnh theo ý muốn của mình thì phần mềm My JBL Headphones (miễn phí trên điện thoại iOS và Android) sẽ cho phép “dân” nghe điều chỉnh theo từng loại nhạc hoặc can thiệp theo từng dải tần âm thanh.

jbl everest elite 700Cả hai sản phẩm cùng áp dụng driver kích thước 40mm và tích hợp kết nối Bluetooth 4.1 Cho tầm phủ sóng rộng hơn, song Elite 300 là dạng on-ear có phần đệm đè lên vành tai, còn Elite 700 là dạng over-ear với đệm tai lớn hơn bao trùm vành tai. Pin của loại Elite 700 có dung lượng lên tới 850 mAh, cho thời gian áp dụng từ 15-25 giờ tùy theo chế độ khử ồn. Còn dòng Elite 300 sử dụng pin 610 mAh cho thời gian sử dụng 10-20 giờ. Phụ kiện bao gồm có dây cáp tín hiệu vật lý, cáp sạc và hộp vải bảo vệ.