JBL giới thiệu 2 dòng loa âm tường mới: Studio 2 và Arena

Bộ đôi loa âm tường mới JBL Studio 2 và Arena trình làng

Harman đã vừa Thông báo hai dòng loa âm tường mới gồm loa JBL Studio hai và JBL Arena, được ngoại hình với ngoại hình đáp ứng thẩm mỹ, nhưng vẫn cung cấp cao cấp âm thanh phòng nghe cao cấp.

JBL Studio 2

Dù là loa âm tường, song điểm nhấn từ 2 mẫu loa mới của JBL là công nghệ JBL High Definition Imaing Waveguide sẽ đem lại sự linh hoạt trong việc set up vị trí đặt loa. Đây là một công nghệ kế thừa từ mẫu hàng loa JBL M2 Master Reference huyền thoại, hiểu 1 cách dễ dàng là hệ thống mạng và điều kiện định vị driver được tính toán tối ưu nhờ thuật toán vi tính. Kết quả đem đến là một hiệu suất ấn tượng và âm trường rộng rãi vượt khỏi cân bằng. Kiến trúc của seri loa này gần như vô hình, chúng được sở hữu.Nam châm ko viền, và Các bạn có khả năng sơn trang trí lên chúng làm cho những chiếc loa này hòa lẫn vào không gian nội thất căn phòng, điều này đem đến sự hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất, dù họ là người sở thích âm thanh nhưng cũng có gu thẩm mỹ cao cấp. Đặc biệt, JBL sử dụng khung mẫu XL-2 dày đến 2 inch, rất vững chắc, có khả năng giảm tối thiểu đa rung động cơ học phát ra từ loa khi hệ thống vận hành. model loa Studio hai có thể điều khiển hướng tweeter thông qua vòng benzel ở mặt trước. JBL cũng cho phép người sử dụng điều chỉnh dải treble (+/- 3dB) để phù hợp với không gian phòng nghe và gu thưởng thức mỗi cá nhân. Tính năng của hai sản phẩm loa âm tường mới JBL Studio 2 và JBL Arena này:
Loa trầm dùng nón Polycellulose và loa tweeter dome lụa mềm đem lại khả năng tái tạo âm thanh trung thực cho cả việc nghe nhạc và xem phim (dòng loa Arena)
Loa trầm dùng nón PolyPlas và loa tweeter CMMD-lite tạo lập âm thanh tổng quát, chính xác như rạp hát cao cấp (dòng loa Studio 2)
Công nghệ JBL High Definition Imaging HDI Waveguide độc quyền, cùng với khung đỡ XL-2 đem đến sự linh hoạt khi lắp đặt trong bất kì không gian nào với độ dày tường từ 50mm trở xuống.
Được bề ngoài với các linh kiện của JBL Studio hai và JBL Arena tiêu chuẩn
điều chỉnh hướng âm tweeter cũng như đổi mới âm tầm để thích hợptương thích không gian và gu nghe (chỉ có trên model Studio 2)