Loa JBL K2 S9900 đẹp từ trong ra ngoài

0
555
JBL Project K2 S9900 tot

Âm sắc tuyệt vời đến từ loa JBL K2 S9900

Trong khi những loa này âm thanh hoàn toàn hài lòng với bộ khuếch đại 50W chất lượng chuẩn, con số xử lý 500W của chúng cho thấy chúng có thể đi vào riêng của chúng khi được điều khiển bằng bộ khuếch đại công suất cao và chất lượng cao. Thật vậy, phần lớn công việc bề ngoài này đã được thực hiện với các sản phẩm của Mark Levinson – và những người ko bao giờ muốn grunt.

JBL Project K2 S9900 tot

S9900s là loa ba chiều. Bộ điều chỉnh âm trầm có đuôi dài phía sau này hoạt động đến 900Hz, lúc đó một trình điều khiển nén magiê 10cm chiếm chỗ.Công ty này ko chỉ là 1 trình điều khiển trung tần, vì nó cũng xử lý hầu hết các cú đánh – lên đến 15kHz, nơi mà siêu dẫn nén beryllium 25mm chiếm hơn.Sự tích hợp giữa các trình điều khiển này được xử lí thông suốt thông qua 1 chất lượng cao, nhưng tương đối đơn giản, biros chéo. Mục tiêu của mạch này là để max hóa tổng quát và động lực, trong khi vẫn cung cấp một phản ứng tần số thuyết phục và tương đối đồng đều.Trong khi loa sừng không có tiếng tăm Nhất là về đáp ứng tần số trơn, những JBL chứng minh điều đó ko phải là Vì thế.Các kỹ sư đã rất cẩn thận với các cấu hình sừng để bảo đảm phân tán tốt và cân bằng.
bộ phận chống sét cong này cung cấp các sidewalls cho sừng chính, trong khi phần trên và dưới cùng được làm bằng Sonoglass đúc chính xác. Siêu siêu rộng cũng được sạc – trong hiện tượng này nó nằm phía sau sừng Sonoglass chuyên dụng.hai lớp MDF có độ dầy khác nhau đi vào làm cho tủ dày 25mm. Các lớp này được tách riêngra khỏi nhau, nhưng cùng với sự giằng co rộng rãi, làm cho tủ của K2 có cấu trúc cứng nhắc và trơ.
thích hợptương thích và kết thúc là chất như chúng tôi yêu cầu ở cấp độ này. Mỗi cạnh của tủ là tuyệt vời và kết thúc của veneer gỗ trên mẫu của chúng tôi là tuyệt đẹp, như nó phải được. Có 2 tiêu tốt hoàn thiện – hạt gỗ của dòng xét nghiệm của chúng tôi, hay Zebrawood.Thêm £ 11,000 khác vào giá của K2 và các bạn có thể có 1 sự lựa chọn của bảy tùy chọn độ bóng cao. Chúng được chế tạo theo thứ tự – mất khoảng bốn tháng để hoàn thành – và được làm bằng tay để hoàn thiện gương.