Loa JBL K2 S9900 mạnh mẽ nhưng không quá phô trương

0
338
JBL Project K2 S9900

Chắc không có nhiều người sở hữu chiếc loa này JBL K2 S9900

Ngay cả việc đặt giá lớn vào 1 bên, nhiều người sẽ không nhận được với sự xuất hiện của họ retro kiên quyết, tỷ lệ ko quen thời trang của họ (làm cho họ rộng hơn họ đang sâu) hay thậm chí như thực tế họ sử dụng công nghệ sừng cho tất cả mọi thứ trên tần số bass.

JBL Project K2 S9900

Nhưng chúng tôi nghĩ rằng những người này sẽ bỏ lỡ. Các K2s là những siêu sao, mang lại hiệu suất như Thông số vì nó là vui vẻ. Ta không thể nghĩ ra 1 phương án thay mới có ảnh hưởng gây nghiện Do đó so với ta.
Điều gì khiến họ trở nên tốt như vậy? Như thường lệ, nó không chỉ là 1 điều – đó là sự kết ghép của các kỹ thuật và điều khiển các quyết định đã biến những con quái vật này thành một trong những tầng tốt nhất mà chúng tôi từng nghe.
Quái vật? Trước tiên, những loa này là rất lớn. Chúng có kích thước bằng một chiếc tủ lạnh và cân nặng như nhau.Để đặt các con số lên, chúng cao 120cm, rộng khoảng 1 nửa – và nặng khoảng 83kg. Đừng cố gắng cài đặt những JBLs 1 mình; lưng của các bạn sẽ ko cảm ơn bạn vì nó.Các số khác cho biết rất nhiều về những tầng này – loa bass 38cm, độ nhạy 93dB / W / m và trở kháng danh định 8 ohm với mức tối thiểu chỉ một chút nhút nhát. Từ những con số này, bạn có thể mong đợi rất nhiều hành động bass, không có sự thiếu hụt cơ quan âm thanh và khả năng cung cấp mức độ âm lượng cao từ khuếch đại được cung cấp khiêm tốn.