JBL kỷ niệm 70 năm thành lập hãng bằng dòng loa 4312SE

Loa JBL 4312SE – kỷ niệm 70 năm thành lập hãng

Thương hiệu JBL vẫn luôn là 1 trong những hãng loagiàu truyền thống nhất thế giới, và bây giờ họ đã bước sang năm thứ 70.
Với bất cứ một thương hiệu nào, việc kỷ niệm sinh nhật 70 tuổi vẫn là rất phổ biến. JBL vẫn đi theo cách khá truyền thống của các hãng loa, đó chính là giới thiệu một seri mẫu hàng mới. Lần này, JBL quyết định phân phối mẫu loa 4312SE, được xem là tinh hoa của hãng về mọi mặt.

Đôi loa này có khả năng coi là hậu duệ của JBL 4310/4311, và vẫn giữ những điểm làm nên danh tiếng như ngoại hình ba đường tiếng, sử dụng củ loa bass lớn cỡ 30cm hứa hẹn dải trầm mạnh mẽ với độ động cao ngay cả khi nghe ở mức âm lượng thấp, và củ loa mid 125mm nón Pure Pulp tráng Polymer, cùng củ loa treble 25mm dome hợp kim nhôm-magie hợp tác bộ định vị âm. Mạch phân tần có sự hỗ trợ của low-pass filter và được bề ngoài để max tình đồng nhất về pha của các driver bass và mid.

Việc sắp đặt và phối ghép loa JBL 4312SE cũng ko khó, bởi nó có thể đặt theo chiều dọc hay ngang tùy ý, đặt ở trên bàn, kệ hay treo tường tùy theo không gian nghe nhờ các củ loa treble linh hoạt. Công suất Âm li max sử dụng được với đôi loa này lên tới 200watt với trở kháng 6Ohm, với độ nhạy tương đối tốt ở mức 90dB.

Mỗi cặp loa đặc biệt này sẽ đi kèm huy hiệu kỷ niệm 70 5 thành lập hãng, và cũng sẽ đi kèm giấy chứng nhận có ghi rõ số thứ tự, được ký tên bởi người thiết kế và xây dựng lên sản phẩm. Mỗi chiếc loa sẽ có trọng lượng hơn 25kg.

JBL vẫn sẽ giữ lại khả năng điều chỉnh tần số quen thuộc, cổng thông hơi hướng về mặt trước loa, bề ngoài cọc đấu loa cao cấp kiểu cổ điển, lớp hoàn toàn màu gỗ tối và ê-căng có khả năng tháo rời đơn giản.

hiện tại, JBL đã bắt đầu nhận đặt hàng đôi loa 4312SE đặc biệt này tại Nhật Bản với giá 260.000 yên (khoảng 51 triệu đồng), song phải tới cuối năm 2017 mới bắt đầu giao hàng.