JBL ra mắt dòng loa 4367, lấy cảm hứng từ M2 Master Reference

Dòng loa JBL 4367 phiên bản dân dụng M2 Master Reference

Mẫu loa 4367 được coi như là phiên bản dân dụng của đàn anh M2 Master Reference, với việc áp dụng chung củ loa và thừa hưởng nhiều yếu tố ngoại hình mang tính biểu tượng, đại diện phong cách trình diễn vừa nhạc tính mà vẫn đảm bảo tính chính xác cao.
Nếu M2 Master Reference chỉ dành cho các chuyên gia âm thanh thì sản phẩm 4367 sẽ thích hợp với các phòng nghe tại gia cao cấp, bởi giá bán lẻ đề xuất mà JBL dành cho loại 4367 ở khoảng 15.000USD một cặp. Jim Garrett – giám đốc tiếp thị và mẫu hàng của Harman – tuyên bố: “Nếu như M2 Master Reference mau chóng thiết kế tiêu chuẩn cho nhóm mẫu hàng phòng thu tân tiến, thì 4367 cũng có hiệu suất tương đương nhưng được tinh chỉnh cho phù hợp với nhóm khách hàng ko chuyên. seri 4367 đảm bảo cho người chơi lắng nghe được chính xác những gì nhạc sĩ, ca sĩ muốn diễn tả trong bài nhạc.”

Loa JBL 4367

JBL 4367 áp dụng công nghệ củ loa nén D2 với thiết kế màng loa kép D2430k cùng cuộn cảm kép, nhằm đáp ứng được cả những âm thanh ở dải siêu cao tới 40kHz với độ mép cực thấp ở âm lượng hết tầm, đồng thời dải trung âm cũng được tái hiện mượt mà, chính xác, mà vẫn chắc chắn nhạc tính cao, cùng độ phân giải tuyệt vời, đáp ứng tốt các ca khúc hi-res cao cấp cao ngày nay. Củ loa D2 cũng được bề ngoài với phần dẫn song High-Definition Imaging (HDI) để diễn đạt được âm hình cực rộng cùng với việc cải thiện điểm ngọt rộng rãi hơn.
Củ loa woofer Differential Drive 2216Nd cỡ 381mm cực lớn với cuộn cảm kép 76mm và kết cấu nam châm neodymium kép, được hỗ trợ bởi khung thép đúc để có thể đưa âm trầm xuống dưới 30Hz. Và để thích hợp với hầu hết bộ nhớ phòng nghe, JBL sở hữu bảng điều chỉnh chỉnh bass/treble cho mẫu loa này để người sử dụng tự cân chỉnh sau khi lắp đặt. JBL 4367 được thiết kế với 2 cọc loa kép để sử dụng hệ thống bi-amp với công suất max lên tới 300watt. JBL cho biết hiện seri loa 4367 đã có mặt tại nhiều nhà giới thiệu toàn cầu.