JBL ra mắt dòng loa kiểm âm mới, giá bán khởi điểm hơn 30 triệu đồng

Dòng loa “3 Series Mark II” có 3 model loa khác nhau, đi kèm 305P Mk.II, 306P Mk.II và 308P MkII.

Vào ngày 31/5, nhãn hiệu loa JBL sẽ phân phối ra cộng đồng thế hệ kế tiếp của LSR 3 Series. Đây là mẫu loa được JBL cải tiến về mặt tái tạo âm thanh, mang tới ấn tượng mạnh mẽ hơn cho người dùng, đặc biệt là những ai làm việc trong lĩnh vực sáng tác âm nhạc.

Cả 3 sản phẩm loa trong 3 Series Mk2 đều có kiểu dáng theo dạng loa 2 đường tiếng. Trong đó, chúng đều có những đặc điểm chung: tweeter neodymium đường kính 25mm gắn ở bên trong 1 họng kèn chữ nhật, vốn từng được nâng cao đặc biệt cho model loa monitor đầu bảng M2 Master Refenrence. bên cạnh đó, JBL còn áp dụng thêm một mẫu dung dịch từ tính đặc biệt, được xem là có thể giúp cho loa tạo lập âm thanh đầy đủ, chuẩn xác hơn đối với nhiều đối thủ khác.

đối với củ loa woofer, tùy theo seri loa mà chúng sẽ có đường kính khác nhau. Trong đó, ở 305P MkII là 127mm, 306P MkII là 165mm và 308P MkII là 203mm. Các củ loa woofer này đều đã được JBL tái cấu trúc từ trường, từ đó cải thiện mức độ nhiễu của từ trường xung quanh voice coil.

kèm theo với hai loa con sẽ là hai power amp Class D bổ sung/ mạnh mẽ, được JBL tinh chỉnh riêng cho từng loa nhằm tận dụng tối ưu sức mạnh của chúng. vì thế, từng thành viên trong ba Series MkII đều có khả năng phù hợp cực mạnh, bổ sung/ max các nhu cầu khác nhau từ phía “dân” nghe như sáng tác âm nhạc, xem film..

Mặt khác, JBL còn cho biết ba Series MkII là model loa có cực kì dễ phối ghép với nhiều kiểu phòng nghe khác nhau. Sở dĩ dòng loa này có khả năng làm được Do đó là nhờ khả năng điều chỉnh phản hồi tần số với các cụm phím đặt tại mặt sau loa.

Giá bán lần lượt của 305P MkII, 306P MkII, 308P MkII là 16,000 Yên, 23,000 Yên và 27,000 Yên (tương đương với 32 triệu đồng, 46 triệu đồng và 55 triệu đồng).

Steven Anh