JBL ra mắt tai nghe không dây thời trang Duet BT mới, bán ra ngay tháng này

Tai nghe thời trang JBL Duet BT mới lên kệ

Tiếp nối sự thành công của sản phẩm tai nghe Everest, mới đây hãng JBL đã chính thức trình làng một mẫu tai nghe hoàn toàn mới với tên gọi Duet BT, hướng đến thị trường giá tầm trung đang rất được mua hiện tại.

Với ba màu sắc có phần trung tính và đĩnh đạc hơn Everest, tuy nhiên không vì thế mà Duet BT mất đi vẻ trẻ trung và hiện đại với những đường nét thiết kế đặc trưng của mình. bề ngoài dưới dạng tai on-ear với phần earpad dày dặn êm ái, loại tai nghe mới của JBL hứa hẹn đem đến cảm nhận/ đeo vô cùng thoải mái và dễ chịu so với cách bày trí earpad dạng vành như truyền thống.

Về mặt kĩ thuật, Duet BT được sở hữu hệ thống driver công nghệ dynamic quen thuộc với đường kính 40mm và được hợp tác với hệ thống headamp và bộ thu nhận tín hiệu Bluetooth chuẩn 4.0 mới nhất hiện giờ, cho khả năng ghép cặp và phối hợp ổn định hơn với các nhân tố khác.

Đặc biệt hơn, model tai nghe mới này cho phép người nghe phối kết/ cùng lúc đến hai bộ phận khác nhau, đồng nghĩa với việc người dùng có khả năng cùng lúc thưởng thức những điệu nhạc “tậu” qua máy nghe nhạc, nhưng vẫn bảo đảm khả năng nhận và trả lời cuộc gọi thông suốt với smartphone khác một cách bình thường và tiện ích.

Nếu không có gì thay đổi, toàn bộ cả ba thế hệ màu của JBL Duet BT là đen, trắng và xám bạc sẽ được sản xuất chính thức vào ngày 21/2 tới đây với mức giá vào khoảng hai,8 triệu đồng, tặng kèm với 1 túi da khá đẹp và “độc”.