JBL trình làng loa soundbar SB450 2.1 tương thích tín hiệu 4K, giá khoảng 12 triệu đồng

Loa soundbar JBL SB450 2.1 ra mắt

Không phải ai cũng cần đến những bộ dàn âm thanh đa kênh cồng kềnh và tốn chỗ, thay vào đó tất cả những gì họ cần chỉ là một bộ âm thanh stereo truyền thống nhỏ gọn & đủ để phục vụ tốt mục đích nghe nhạc và giải trí thông thường . Nắm bắt được cơ hội này, mới đây JBL đã chính thức trình làng một model soundbar 2.1 mới mang tên Cinema SB450.

JBL SB450 2.1

Mang ngoại hình cùng hệ thống 2.1 cơ bản với 1 cụm điều khiển trung tâm cùng với sub-woofer rời không dây “đặc chế” riêng cho phần dải trầm, JBL Cinema SB450 là 1 hệ thống soundbar gọn gàng dành cho các hộ gia đình nhỏ hoặc những “dân” nghe ko có nhu cầu với các hệ thống đa kênh.

Được trang bị\ tổng cộng 3 đường HDMI input và một HDMI output, SB450 cho khả năng quản lý, giải mã và khuếch đại âm thanh từ ba nguồn đầu vào độc lập khá tiện ích, và tất cả đều bổ sung/ chuẩn hình ảnh 4K UltraHD mới nhất bây giờ.
Không chỉ vậy, đường HDMI output của hệ thống mới cũng bổ sung ARC, cho phép soundbar có khả năng nhận và giải mã các tín hiệu âm thanh từ chính tv gửi về, cho phép sử dụng soundbar như 1 hệ thống loa cao cấp cao thay thế cho loa mặc định của tv mà ko cần phải áp dụng đến bất kể 1 sợi cáp nối nào khác.
Với tổng cộng 4 midrange woofer 58mm + hai tweeter 32 mm và 1 subwoofer 200mm, SB450 cho công suất max đạt 440W – khá dư dùng cho phần lớn các phòng nghe gia đình bây giờ. bây giờ mẫu hàng đã được xuất ra và xuất ra chính thức tại nhiều thị trường trên thế giới với mức giá vào khoảng 12 triệu đồng.