JDS Labs bất ngờ giới thiệu loạt sản phẩm mới: EL DAC, EL Amp, OL DAC & OL Switcher

0
416
loat san pham moi cua JDS Labs

JDS Labs bất ngờ giới thiệu loạt sản phẩm mới

Thường được nhắc đến như là 1 trong các thương hiệu gắn liền với sự thành công của dòng headamp O2 lừng danh, mới đây JDS Labs đã bất ngờ giới thiệu loạt sản phẩm mới của mình với 2 chiếc DAC, 1 mẫu Headamp và một model Preamp.Xuất phát từ sự thành công vượt ngoài mong đợi đến từ The Element trước đó, JDS Labs đã tự quyết mở rộng nâng cao các sản phẩm mới của mình theo hướng này, và kết quả là nguyên cả 1 bộ năm sản phẩm yếu tố/ hoàn chỉnh đã được hãng cho bán ra cách đây vài giờ, hướng đến việc lấp đầy chỗ trống của thị phần các sản phẩm âm thanh cao cấp cao dành cho các nhu cầu desktop audio cao cấp của các audiophile vừa muốn “chơi” với cả tai nghe và loa để bàn.Danh sách các sản phẩm xuất ra trong lần này kèm theo 2 seri DAC (EL DAC/OL DAC), 1 dòng Headamp (EL Amp) và cuối cùng là một sản phẩm Preamp thụ động (OL Switcher).Lấy cảm hứng từ thiết kế trên chiếc Element nguyên bản, EL DAC sử dụng bộ Vỏ ngoài được gia công từ hợp kim nhôm sơn đen nhám, hợp tác cùng với hệ thống đèn LED báo trạng thái hoạt động dưới dạng viền bao quanh nút nguồn độc đáo, đem đến dáng vẻ sang trọng và đẹp mắt.model DAC mới cũng chuyển sang áp dụng chip DAC AK4490 đến từ Asahi Kasei Microdevices, chính thức nói lời chia tay với cả ESS Technology và Texas Instruments vốn đã từng được áp dụng trong những mẫu hàng trước đó của hãng, đem lại khả năng giải mã âm thanh với cao cấp max đạt 24 bit/192 kHz với SPDIF/Coaxial và lên đến 32 bit/ 384 kHz thông qua đường USB.“Dân” nghe có khả năng chuyển đổi nhanh chóng giữa các đường này thông qua nút bấm cảm ứng ở mặt trước máy và nhận biết đơn giản thông qua chỉ thị bằng màu sắc từ vòng đèn LED bao quanh.

 

loat san pham moi cua JDS Labs

EL DAC được định giá chính thức ở mức 279 USD – tức khoảng 6,4 triệu đồng và cho phép nhận đặt hàng trước ngay từ hôm nay. Dự kiến những lô hàng đầu tiên sẽ đến tay người nghe vào ngày 16/12 sắp tới. Mẫu Headamp mới này tiếp tục khiến người ta liên tưởng đến dáng hình quen thuộc của chiếc The Element trước đó. Và ko đơn thuần chỉ dừng lại ở sự giống nhau về hình thức, EL Amp cũng được kế thừa khả năng “không ngán bất kỳ chiếc headphone nào” với công suất đầu ra lên đến 1500mW (với trở kháng 32 Ohm), đáp ứng phần nhiều đầy đủ nhu cầu về năng lượng của cả những dòng tai nghe cao cấp nhất. Được thiết kế như một cặp bài trùng với EL DAC, EL Amp được sở hữu sẵn ngõ vào analog dưới dạng RCA cần thiếtđi cùng với thiết bị còn được ngoại hình sẵn một cặp RCA đầu ra, cho phép người sử dụng có khả năng pass-through tín hiệu âm thanh ra ngoài, rất phù hợp với những ai có nhu cầu sử dụng cùng với cả loa để bàn.Các cổng phối ghép/ cũng đều được đưa về phía mặt sau bộ phận.EL AMP hiện cũng đang mới chỉ cho đặt trước với mức giá bằng đúng EL DAC – 279 USD, tức khoảng 6,4 triệu đồng và dự kiến sẽ được giao vào ngày 16/12 tới đây.Song song với việc chính thức kết duyên với họ chip DAC nhà AKM trên EL DAC, JDS Labs cũng tiếp tục đem sự thay đổi này đến với mẫu sản phẩm Objective Line của mình bằng 1 mẫu DAC mới mang tên OL DAC.
áp dụng model enclosure “huyền thoại” y chang với người tiền nhiệm ODAC nhưng được sơn đen nhám anodized để mang lại cảm giác cứng cáp và quý phái hơn, OL DAC tiếp tục hướng đến hình mẫu 1 yếu tố/ giải mã âm thanh nhỏ gọn, dễ áp dụng và cho chất lượng âm thanh tốt đối với tầm giá. Bên cạnh việc chuyển sang chip DAC AK4490, OL DAC cũng được thêm vào khả năng nhận tín hiệu âm thanh từ đường S/PDIF bên cạnh giao tiếp USB truyền thống, cung cấp khả năng giải mã với cao cấp max đạt 24 bit/ 192 kHz. Đây sẽ là một đối tác tuyệt vời thay thế ODAC để phối hợp với sản phẩm headamp O2, trở thành 1 bộ âm thanh chất lượng cao với giá cả hợp lí dành cho các headphile. OL DAC được bề ngoài dưới dạng DAC thuần, chỉ xuất tín hiệu ra dưới dạng RCA để áp dụng với headamp rời .Khác với 2 thành viên mới của Element Line, OL DAC đã chính thức được giới thiệu ngay từ hôm nay với mức giá 139 USD – tương đương khoảng 3,2 triệu đồng.
OL Switcher sẽ là phương pháp/ dành cho những người nghe có nhu cầu mở rộng khả năng của hệ thống OL DAC/O2 để có thể sử dụng kết hợp với loa để bàn hay các hệ thống âm thanh độc lập khác. Được bề ngoài dưới dạng 1 chiếc passive preamp dễ dàng với hai đầu vào – hai đầu ra và một một Volume Control dạng passive. Giống như OL DAC, toàn bộ các cần gạt và núm vặn điều khiển đều được đưa lên mặt trước, cho phép người nghe có thể chuyển đổi dễ dàng giữa các nguồn phát và yếu tố/ đầu cuối khác nhau thông qua các cần gạt, thay vì phải vật lộn với việc đổi mới 1 đống dây dẫn lằng nhằng. JDS Labs bất ngờ ra mắt loạt sản phẩm mới: EL DAC, EL Amp, OL DAC & OL Switcher .OL Switcher hiện cũng đã được xuất ra chính thức ngay từ ngày hôm nay với mức giá yêu cầu là 45 USD, tương đương 1 triệu đồng.