Jeff Rowland giới thiệu ampli công suất mới Model 535, bán ra vào mùa thu tới

Chiếc power amply stereo mới nhất của hãng hi-end Jeff Rowland mang tên model 535 đã được bật mí những hình ảnh và thông số đầu tiên với thiết kế nhỏ gọn cùng sức mạnh đáng nể.

Dòng amply mới này vẫn mang thiết kế đặc trưng của Jeff Rowland như ngoại hình nhỏ gọn, thân máy bền bỉ được làm từ kim loại chất lượg. Và tất nhiên, thiết yếu hơn cả chính là nó vẫn mang trong mình những công nghệ khuếch đại tiên tiến vốn đã làm nên tên tuổi của thương hiệu này. Trước tiên phải kể đến chính là bộ khung vỏ kim seri rất dày, vốn được gia công chính xác từ 1 khối nhôm duy nhất. Nhôm được áp dụng ở Đó là dòng 6061-T6, sản phẩm nhôm vẫn được dùng để làm vỏ máy bay. Bộ vỏ máy này ko chỉ mang ý nghĩa tăng thêm tính thẩm mỹ và sự cao cấp cho mẫu hàng mà còn đóng vai trò tích cực giúp tản nhiệt rất hiệu quả cho toàn bộ mạch phía trong.

Tiếp đến là những công nghệ cách ly và chống nhiễu cho tín hiệu như việc áp dụng mạch gốm, cách nhiễu giữa các linh kiện bằng teflon, ứng dụng các vật liệu hoạt động bề mặt giúp giảm điện dung mạch và độ tự cảm. Tất cả nhằm loại bỏ hầu hết những tác nhân gây nhiễu từ bên ngoài cũng như những tương tác xấu giữa các yếu tố/ trong mạch với nhau gây giảm chất lượng tín hiệu, tạo ra tình trạng méo tiếng và phát sinh tiếng ồn nhiễu.

Bộ cấp nguồn cũng được cải tiến rất nhiều giúp tăng cường hiệu năng cung cấp năng lượng cho toàn mạch cũng như cải thiện cao cấp của loại điện. Bộ cấp nguồn mới được sử dụng trên sản phẩm 535 được xem là có khả năng làm giảm 99% ồn nhiễu phát sinh ở giai đoạn cấp nguồn.

Mẫu 535 được xây dựng là 1 bộ khuếch đại hai kênh với công suất đầu ra mỗi kênh là 250W/kênh, 8Ohms (500W/kênh, 4Ohms). Tuy nhiên, “dân” nghe vẫn có thể sử dụng nó ở chế độ monoblock với công suất khuếch đại lên đến 900W/kênh, 8Ohms nhờ vào cầu nối mono được trang bị\ sẵn.

Jeff Rowland 535 được Công bố với mức giá năm.900 USD, tương đương 134 triệu đồng và sẽ có mặt trên thị trường vào mùa thu năm 2017.

Thông tin kỹ thuật:

Công suất: 250W/kênh 8 ohms; 500W/kênh 4 ohms; 900W 8 ohms ở chế độ mono.
Đáp ứng tần số: 5 Hz – 70 kHz, -3 dB
Trở kháng đầu vào cân bằng : 40k Ohms
THD + Tiếng ồn: <0,05%, 20 Hz -20 kHz
model cực đại: 30 Amps
Dải động: 124 dB (A)
Khối lượng: 9.79 kg
Kích thước: 86 X 394 X 279mm.