JH Audio ra mắt TriFi, kỉ niệm 10 năm ra đời Triple Fi 10

JH Audio TriFi ra mắt kỷ niêm 10 năm huyền thoại Triple Fi 10

Nhân dịp kỉ niệm tròn 10 năm ngày phân phối đứa con cưng Triple Fi 10 của mình từ những ngày còn hoạt động ở Ultimate Ears, mới đây Jerry Harvey đã chính thức Công bố 1 chiếc Universal IEM với tên gọi TriFi mới toanh và dự tính sẽ chỉ ra mắt với số lượng max.
Phần nhiều cộng đồng chơi âm thanh trên thế giới đều biết tới cái tên Jerry Harvey khi tên ông bắt đầu được nhắc đến nhiều hơn kể từ khi thành lập thương hiệu JH Audio của riêng mình và bắt đầu lần lượt cho phân phối những sản phẩm tai nghe IEM được mua nhiều và được nhiều người công nhận về chất lượng âm thanh. Ông cũng chính là người sáng lập ra Ultimate Ears và là người trực tiếp tham gia vào quá trình tune âm và bề ngoài Triple Fi 10 – một trong các loại UIEM thành công và được quan tâm tới nhiều nhất trong lịch sử của hãng từ khi thành lập cho đến tận khi về với Logitech.

JH Audio TriFi

Ở thời điểm hiện giờ, nhân dịp kỉ niệm 10 5 chào đời của đứa con cưng này, Harvey đã chính thức sản xuất 1 loại UIEM mới toanh với tên gọi JH Audio TriFi. tiêu biểu với bề ngoài áp dụng màu xanh Blue Pearl đầy mê hoặc và face plate vân ngọc trai đặc biệt chỉ có trên dòng này, TriFi được chính tay Harvey bề ngoài, tuning và cũng là cơ hội hiếm có để thực hiện những ý tưởng mới mà ông đã nghĩ ra trong thời gian vừa qua.
Model tai nghe mới lần áp dụng bề ngoài 3 driver 3 đường tiếng, toàn bộ các cụm 3 driver được áp dụng đều được thiết kế lại và sử dụng/ công nghệ Freqphase duy nhất/ của JH Audio. Tai nghe vẫn áp dụng connector dạng 2 chân quen thuộc như Các loại trước đây, vì vậy khả năng đổi mới hay mod cáp cũng trở nên rộng mở hơn.
JH Audio TriFi sẽ chỉ được sản xuất với số lượng tối đa theo từng thị phần và dự kiến sẽ được bán ra chính thức vào khoảng giữa tháng 2 / 2016 sắp tới với mức giá dự kiến vào khoảng 61600 yên, tức là tương đương khoảng 11,4 triệu đồng.