Joinhandmade ra mắt tai nghe Jelly Doux

0
379
Joinhandmade Jelly Doux

Tai nghe Joinhandmade Jelly Doux chính thức trình làng

Sau 1 thời gian nghiên cứu, Jelly Doux đã được Joinhandmade chính thức giới thiệu thông qua trang Indiegogo, có cấu tạo nguyên khối với kích thước rất nhỏ, nhằm đem đến cảm nhận áp dụng thoải mái.

Joinhandmade Jelly Doux

Tôi có dịp ngồi cùng anh Trần Mạnh Hùng, CEO của Joinhandmade, từ khi anh vẫn hoàn thiện ý tưởng về 1 chiếc tai nghe mới, thực dụng hơn và giá tốt hơn. Và Jelly Doux ra đời từ đấy, cùng với những ảnh hưởng mang tính truyền thống từ Jelly Galaxy. Các mẫu hàng của Joinhandmade đều đặt nặng tính thời trang và tiện dụng. Chiếc Jelly Doux được làm nhỏ gọn hơn nữa (với đường kính vỏ dưới 1cm), nhằm có được trong lượng nhẹ, đơn giản vừa khít với tai của mọi người và ko còn tình trạng rơi tai nghe khi chạy bộ nữa. Phần ống dẫn âm của Jelly Doux được bề ngoài ngắn hơn, nhằm đảm bảo đệm tai cao su có thể bao phủ kín tới phần vỏ tai (housing), và kết quả là khả năng cách âm được cải thiện cao hơn so với phiên bản trước.
Jelly Doux vẫn được chế tác thủ công như tất cả sản phẩm trước nay cảu Joinhandmade, song ko sử dụng dây cáp dạng tết xoắn nữa, mà bọc vải để gọn gàng hơn, đồng thời vẫn có được độ chắc chắn cao. Và điểm nhấn của mẫu hàng chính là bộ điều chỉnh nhạc một nút (cho phép nhận cuộc gọi hoặc dừng nhạc), tích hợp sẵn mic chất lượng cao. không giống các đàn anh, Jelly Doux có tới 12 màu vỏ tùy chọn ở phiên bản tiêu chuẩn cùng hai màu dây (xám/đen). Còn thế hệ Vougue thì cho phép người mua tùy chọn màu ở từng cụ thể trên mẫu hàng cùng ba màu dây (xám/đen/trắng) với mức giá cao hơn 10USD (khoảng 200 nghìn đồng). Do đó, dù có mức giá chỉ dưới một triệu đồng song Jelly Doux hoàn toàn cho người quan tâm tự ngoại hình mẫu hàng, giống như các tai nghe custom trị giá hàng chục triệu đồng. Ban đầu, anh Trần Mạnh Hùng cho biết: Jelly Doux cũng sẽ có chất âm trẻ trung, sôi động hơn, nhấn mạnh vào dải trầm đầy đặn và khỏe khoắn, thích hợptương thích với các seri nhạc Pop, EDM… Song cuối cùng, anh lại quyết định thế hệ thương mại được tinh chỉnh cả về chất lượng driver để có âm thanh chi tiết, cân bằng hơn. bây giờ, Jelly Doux đã được mở bán thông qua trang Indiegogo với giá 25-35USD cho hai phiên bản tiêu chuẩn và Vougue (tương đương 550-800 nghìn đồng), miễn phí vận chuyển tại Việt Nam. Đại diện Joinhandmade cho biết giá bán chính thức sẽ ở mức 770-990 nghìn đồng, và người đặt ưa thích trước sẽ nhận được hàng trước.