Just Mobile dành cho iDevices, Macbook và Android

Giới thiệu bộ cáp, sạc cao cấp Just Mobile dành cho iDevices, Macbook và Android

Nếu bạn là 1 trong những người đã từng “phát điên” vì cáp sạc điện thoại liên tục đứt, gãy thì hãy cân nhắc những sử dụng đến từ Just Mobile dưới đây.hiện tại, Just Mobile đang có rất nhiều mẫu cáp sạc siêu bền dành cho iPhone, iPad, iPod sử dụng cổng lightning, và hai trong các đó bao gồm cả cổng micro-USB để sử dụng được với các sản phẩm Android một cách tiện lợi. Đặc tính chung của chúng là có ngoại hình đẹp, phần dây được gia cố cứng cáp, vỏ dày với nhiều lớp bọc bảo vệ, dây kim loại/dây dù chống đứt và khả năng chịu dòng điện cao vượt bậc so với các model cáp thông thường trên thị trường.Đây là model cáp sạc dành riêng cho iPhone, iPad và iPod. Nó có hai đầu bọc kim model, nhiều màu sắc để lựa chọn và phần dây dài 1.2 mét rất bền bỉ.

Just Mobile
Ngoài lớp vỏ cao su rất dày có dạng bẹt để chống rối, phía trong phần dây nối của AluCable Flat còn có các sợi vải dù và kim sản phẩm đan xen kẽ để chống đứt. Mặt khác,, AluCable Flat còn có bề ngoài bắt mắt, chất lượng, cực kỳ “ăn rơ” với các sản phẩm của Apple và có khả năng áp dụng thoải mái với Các loại ốp lưng silicon mỏng thông thường.AluCable Flat hiện đang được bán tại TecHland với giá 529.000 đồng.Đây là model cáp sạc đa năng, có khả năng áp dụng với iPhone, iPod và iPad cũng như các thành phần sử dụng chuẩn Micro-USB như smartphone Android, Windows Phone… hoặc thậm chí là các hãng phụ kiện thông minh, loa di động, máy nghe nhạc…AluCable Duo có khả năng áp dụng với rất nhiều bộ phận khác nhau.
Lớp vỏ cao su bên ngoài AluCable Duo và Duo Twist là dạng tròn nhưng cũng được gia cố tốt, dày dặn và có thêm 1 lớp kim sản phẩm mỏng bọc bên ngoài các đoạn dây đồng. người dùng cũng sẽ cực kỳ an tâm về độ bền của chúng, kể cả khi ko hề chăm chút, giữ gìn.Còn nếu quý khách thấy một.5 mét là quá dài, hãy chuyển sang thế hệ dây xoắn của nó. AluCable Duo Twist vẫn có hai mẫu cổng cắm như Duo nhưng phần dây đã được làm xoắn lại như Các loại điện thoại để bàn. Điều này cho phép giảm giới hạn sự lộn xộn trong quá trình áp dụng và cũng rất dễ dàng để cất đi. Tất nhiên, độ bền của Duo Twist cũng ko kém gì các model cáp Just Mobile khác.Phần chuyển đổi giữa 2 model cổng cắm Lightning/Micro-USB được nối với nhau bằng 1 nútkhúc dây cao su nhỏ, có thể dịch chuyển vị trí xuống phần cuống dưới của cáp cũng được. người sử dụng chỉ cần cắm chân micro-USB vào đuôi của chân Lightning là có khả năng sử dụng với iPhone, iPad, iPod hay tháo ra để dùng với các bộ phận khác. Phần dây của AluCable Duo có độ dài lên tới 1.5 mét, hơn hẳn các mẫu cáp sạc khác trên thị trường để sử dụng một cách linh hoạt, thoải mái hơn.Vì hỗ trợ sạc cho cả các thành phần Android nên sản phẩm điện tối ưu mà AluCable Duo chịu được lên tới 2.4A nhằm chắc chắn an toàn cho người nghe.AluCable Duo và Duo Twist hiện đang được bán tại TecHland với giá 619.000 đồng.sản phẩm này hơi khác 1 chút vì nó ko phải là cáp sạc mà là 1 bộ chuyển đổi từ cổng USB-C ba.1 sang USB 3.0. người nghe của các seri Macbook mới chắc chắn sẽ cần tới nó để phối kết/ tới các chất liệu ngoại vi như điện thoại, máy tính bảng hay ổ cứng điện thoại… Để truyền dữ liệu. Ngoài khả năng chịu loại điện lên tỡi 3A, tốc độ truyền download của mẫu hàng cũng đạt tới 5Gbps.AluCable USB-C to USB adapter hiện đang được bán tại TecHland với giá 529.000 đồng.AluCable Adapter có độ dài chỉ 15cm và có thể gấp gọn lại để mang theo bất cứ lúc nào, đồng thời cũng có khả năng áp dụng với các mẫu điện thoại Android mới vốn đã dần chuyển sáng cổng USB Type-C.AluCable Adapter là sử dụng thiết yếu để kết hợp/ Macbook mới tới các thiết bị ngoại vi truyền thống.Ngoài các sản phẩm trên, Just Mobile cũng cung cấp thêm một số tìm kiếm khác dành cho iPhone, iPad và iPod với dạng dây tròn, có độ chắc chắn tương tự nhưng để phục vụ những mục đích cơ bản hơn mà chúng ta đọc có khả năng tham khảo tại đây.