JVC ra mắt bộ đôi tai nghe HA-FF77X và HA-FF99X dành cho basshead

Bộ đôi tai nghe JVC HA-FF77X và HA-FF99X chính thức trình làng

Cả 2 sản phẩm HA-FX99X và HA-FX77X đều tiếp tục được mang dáng hình bề ngoài đặc trưng mạnh mẽ với những gang màu đen, đỏ, vàng đồng và bạch kim quen thuộc của XX series, duy trì chất thiên về khả năng tạo lập dải trầm sâu và mạnh mẽ, hướng tới đối tượng những “dân” nghe trẻ tuổi và muốn nghe các thể mẫu nhạc điện tử sôi động.
Cả 2 seri tai nghe đều được ngoại hình dưới dạng in-ear “khiêm tốn”sử dụng driver công nghệ dynamic với nam châm neodymium mạnh mẽ, kết hợp với ngoại hình khoang housing đặc biệt Xtreme Tornado Duct, cho phép tai nghe có thể thiết lập/ âm bass sâu, sạch sẽ và có lực mạnh hơn.

JVC HA-FF77X

HA-FX99X được định vị như là một một sản phẩm chất lượng hơn với khả năng tái tạo âm thanh với dải tần rộng năm Hz – 40 kHz, đạt tiêu chuẩn Hi-res Audio, đem đến khả năng tái tạo chi tiết cách tân hơn đối với những thế hệ cũ. Trong khi đó, HA-FX77X được định giá ở thị trường thấp hơn khi cho đáp ứng tần số chỉ 5 Hz – 25 kHz.
Cả 2 seri tai nghe đều áp dụng Lớp ngoài bằng hợp kim nhôm và được sơn với công nghệ anodized hóa, mang lại độ bền màu và khả năng chống xước hay hơn trong điều kiện áp dụng thực tế. bây giờ hãng đã chính thức tung ra các model tai nghe mới này ra thị phần với giá lần lượt là 2,8 triệu và một,5 triệu đồng cho HA-FX99X và HA-FX77X.