JVC ra mắt HD-FD7 – tai nghe vỏ kim loại sử dụng driver phủ titanium

Tai nghe vỏ kim loai JVC HD-FD7 sử dụng driver phủ titan

HA-FD7 là đại diện mới nhất thuộc mẫu sản phẩm SOLIDEGE của JVC, được đề xuất với việc được sở hữu model driver mới nhất của hãng trong thời gian vừa qua.
Với bộ cánh bên ngoài khá bóng bẩy và có phần chất lượng nhờ được gia công từ thép ko gỉ, JVC HA-FD7 dễ dàng gây được thiện cảm ngay từ cái nhìn lần đầuko chỉ dừng lại ở việc đáp ứng nhu cầu về thẩm mĩ, lớp Lớp ngoài bằng kim model này cũng bổ sung triệt tiêu hiệu quả hơn các rung động và cộng hưởng không mong mong muốn trong quá trình hoạt động. Có 4 thế hệ màu sắc khác nhau, gồm đen, xám, nâu và xanh dương để khách hàng có khả năng ưa chuộng tùy theo ý thích của riêng mình.

 

Tai nghe JVC HD-FD7

không chỉ vậy, mẫu tai nghe mới này cũng được ưu ái áp dụng mẫu driver dynamic mới với diaphragm được phủ một lớp nano titanium siêu mỏng, đem đến khả năng tạo lập cao hơn các phần tần số cao, đem đến cho tai nghe chất âm rõ âm và mượt mà hơn, đáp ứng tốt đề nghị của chuẩn Hi-res.
Được bề ngoài tối đa cho các thiết bị di động, HA-FD7 có trở kháng khá thấp – 20 Ohm và cho độ nhạy cao 102 dB. Dự kiến cả 4 màu sẽ được sản xuất vào tháng 12 tới với mức giá vào khoảng hai,6 triệu đồng.