JVC ra mắt tai nghe Bluetooth thể thao chất lượng cao HA-EB10BT

Tai nghe Bluetooth thể thao chất lượng cao JVC HA-EB10BT chính thức trình làng

Sản phẩm tai mới tung ra từ JVC hướng tới những khách hàng năng động sắm thể thao với khả năng chống bụi bẩn và mồ hôi đáng Để ý, và đi kèm theo Đây là cao cấp âm thanh khá tốt trong tầm tiền của mình.

JVC HA-EB10BT

Với điều kiện sử dụng chuyên biệt của mình, toàn bộ Vỏ ngoài của JVC HA-EB10BT được phủ một lớp silicon mỏng với khả năng chống xước và chống bám bám bẩn khá hiệu quả. Với việc đạtt tiêu chuẩn IPX2, mẫu tai nghe này miễn nhiễm hoàn toàn với các hãng mồ hôi, và thậm chí là người sử dụng có thể vệ sinh dưới vòi nước dễ dàng sau mỗi buổi tập mà vẫn có thể hoạt động bình thường
áp dụng phối ghép/ Bluetooth 4.2 Cùng với mạch khuếch đại và pin sạc được tích hợp sẵn mặt trong, HẠ-EB10BT cho phép nhận và chạy nhạc ko dây từ các nhân tố thông minh của “dân” nghe với khoảng cách hết tầm lên đến 10m và thường xuyên trong vòng 7h chỉ với 1 lần sạc.
Tái sử dụng driver dynamic 9mm để bảo đảm kích thước “khiêm tốn”, nhưng vẫn đem đến cao cấp âm thanh tốt và đủ để đáp ứng nhu cầu của “dân” nghe trong lúc tập thể thao.
Tổng kết, JVC HA-EB10BT sẽ được xuất ra với 4 chọn ra màu sắc gồm đen, trắng, xanh dương và hồng. Dự kiến cả 4 màu sẽ được đem lên kệ vào tháng 9 tới đây với mức giá vào khoảng một,3 triệu đồng.