JVC SU-AX01 – Class-S headamp/DAC cao cấp, giá 24 triệu đồng

Headamp/DAC Class-S cao cấp JVC SU-AX01 ra mắt

JVC gần đây đã cho thấy rõ hướng đi mới của mình khi bắt đầu lưu ý nhiều hơn đến mảng âm thanh headphone. Mới đây hãng đã cho phân phối một sản phẩm headamp/DAC combo cao cấp SU-AX01, hứa hẹn chất lượng âm thanh đáng mong đợi.
Cùng nằm trong series mẫu hàng portable audio cao cấp Class-S của mình, SU-AX01 được coi là một cặp bài trùng được “đo ni đóng giày” dành cho loạt tai nghe vỏ gỗ Class-S vừa được hãng bán ra trước đó không lâu. sản phẩm được tích hợp chip DAC ES9018K2M của ESS Technology, cho khả năng giải mã tín hiệu âm thanh số tối ưu lên đến 32 bit/384 kHz (PCM) và DSD lên đến 11,2 MHz.

JVC SU-AX01

Các module giải mã và khuếch đại âm thanh của SU-AX01 đều được thiết kế dưới dạng full balanced hoàn toàn và đưa tín hiệu ra dưới cả hai dạng cổng cắm quan trọng hiện giờ là Unbalanced 3.5Mm và TRS 3.5Mm Balanced, cho ra tín hiệu sạch sẽ, trung thực và có độ nhiễu thấp.
Ko chỉ vậy, SU-AX01 còn được hỗ trợ một chế độ đặc biệt với tên gọi “High Intensity Mode”, mang lại khả năng cung cấp công suất tín hiệu ở đầu ra headphone lớn, cho phép thiết bị có khả năng kéo nhiều loại headphone cao cấp với trở kháng lớn và yêu cầu khắt khe về Đặc điểm nguồn phát. Tuy nhiên, người nghe sẽ cần cấp nguồn riêng từ Adapter để sản phẩm có khả năng hoạt động ổn định.
Seri headamp mới áp dụng toàn bộ phần khung máy với bề ngoài đặc biệt Advanced Floating Structure, cho phép tách rời hoàn toàn các module digital và analog thành hai board mạch độc lập hoàn toàn và được ngăn cách với nhau bởi một tấm thép được khoét lỗ chữ f, mang lại khả năng chống nhiễu tốt và bảo đảm lưu thông nhiệt lượng hiệu quả hơn, nâng thêm tuổi thọ chung cho toàn bộ chất liệu.
JVC SU-AX01 trang bị\ số lượng đầu vào khá đa mẫu mã với một cặp cổng USB A/micro USB B hỗ trợ hoàn toàn cho các hệ máy Android/iOS và Walkman, cùng với 2 ngõ vào digital truyền thống là SPDIF và Coaxial ở mặt sau máy.
Dự kiến sản phẩm sẽ được xuất ra với giá chính thức khá cao – vào khoảng 24 triệu đồng.