Loa KEF LS50 Wireless mang đến một giải pháp gọn gàng cho người chơi nhạc

0
300
KEF LS50 Wireless chat

Loa KEF LS50 Wireless mang đến một giải pháp gọn gàng

Những người cung cấp 1 loạt các đầu vào thường thêm 1 trung tâm kết nối thêm mà truyền tín hiệu không dây với loa. Đó ko phải là tình trạng ở đây. Chỉ có hai hộp loa hoạt động hoàn chỉnh, được sắp xếp theo cấu hình tổng thể và nô lệ. Tất cả các nguồn kết nối với loa phải (chủ), sau đó được liên kết bên trái bằng cáp ethernet được cung cấp.Như thường là tình trạng, ‘không dây’ ko thật sự có nghĩa là không dây. Trong khi những KEF này tốt hơn hầu hết, các bạn vẫn có 2 đường dây dẫn chính – một cho mỗi loa – và đường dẫn kết nối giữa chúng. Tuy nhiên, họ vẫn là một giải pháp gọn gàng để có được âm thanh chuẩn lượng cao vào trong nhà đối với các kênh truyền thống.

KEF LS50 Wireless chat

ko có gì đáng ngạc nhiên với bất kể người đọc liên tục nào mà LS50 thụ động thụ động là cơ sở cho bề ngoài này. Các Đơn vị ổ đĩa vẫn ko thay thế.Các loa này dùng 1 mảng Uni-Q, trong đó loa nhôm cao 25mm nằm ở trung tâm của một cái loa mid / nâu nhôm magiê / nhôm 13cm.
Sự sắp xếp này giúp tạo ra 1 sự phân tán của âm thanh và cải thiện khả năng tích hợp giữa 2 trình điều chỉnh. Những gì trông giống như 1 lưới tản nhiệt ở phía trước loa tweeter là trên thực tế, một ống dẫn sóng giúp cải thiện hiệu suất của nó.Vách ngăn được xây dựng và hoàn thiện tuyệt vời cũng giống như phiên bản thụ động, thanh một vài cm chiều sâu bổ sung để chứa các thiết bị điện tử và tản nhiệt. Có ba chọn lựa tủ: Titanium của mẫu kiểm tra của chúng tôi, bóng đen và trắng bóng. Mỗi tùy chọn kèm theo với màu tương phản trên mảng trình điều khiển Uni-Q.
Mặt trước cong có vẻ ngoài bất thường và được làm bằng DMC (Dough Molding Compound: nhựa polyester phối ghép với sợi thủy tinh và canxi cacbonat). DMC được chọn lựa vì tính trơ và khả năng của nó được định hình.Phần còn lại của bao vây được làm từ MDF. Nó được giằng mạnh mẽ và damped mạnh để giảm thiểu bất kỳ cộng hưởng. Chúng tôi ko có xu hướng nói nhiều về các cổng, nhưng 1 ở đây là ko bình thường ở chỗ nó linh hoạt trong 1 nỗ lực để giảm bớt méo mó.