Loa KEF LS50 Wireless mang đến một luồng gió mới thú vị

0
414
KEF LS50 Wireless

Loa KEF LS50 Wireless mang đến một luồng gió mới

Các loa chủ động, trong khi không có gì mới, có khả năng là một khối xây dựng cho 1 giải pháp đổi mới.Ở cấp độ kỹ thuật thuần túy, họ có những lợi ích rõ ràng, và chắc chắn họ sẽ giảm số lượng hộp. Nhưng nhiều người sở thích không thích sự thiếu khả năng update đơn giản hay những người có mức giá thấp hoạt động tích cực là bảo đảm sẽ luôn đắt hơn những người thân thụ động của họ do chi phí của việc nâng thêm sức mạnh bên trong. Và, tất nhiên, một cặp loa hoạt động chỉ đi xa – quý bạn vẫn cần phải thêm 1 preamp và 1 loạt các nguồn quá.

KEF LS50 Wireless

Nhưng nếu quý vị không cần thêm những Đặc điểm bổ sung thì sao? Hãy tưởng tượng các loa hoạt động có chức năng preamp; cái gì đó bao gồm đầu vào kỹ thuật số và tương tự.
1 sản phẩm Như vậy chắc chắn sẽ cần Bluetooth, và thậm chí các dịch vụ streaming như Tidal built-in. Bạn biết những gì cũng sẽ được tốt đẹp? 1 Streamer, để bất kì âm nhạc nào được lưu trữ trên một máy NAS hay máy tính kết nối với mạng gia đình của quý khách có thể được phát lại.Những loa hoạt động được trang bị chất Do vậy sẽ ko chỉ thoát khỏi sự lộn xộn của hi-fi truyền thống mà còn, nếu được thực hiện đúng cách, có thể đem lại 1 hiệu suất rộng rãi tương đương với 1 sản phẩm phân tách giá tương tự.
Tin vui (như quý khách có khả năng đoán …) là một mẫu hàng như thế hiện tại tồn tại: KEF LS50 Wireless.Mặc dù chúng tôi đã xem xét các tùy chọn năng lượng và hoạt động từ những người như Dynaudio, Dali, Linn và Meridian trước đây, nhưng không ai trong số họ đã kết ghép nhiều Tính năng Vì vậy ở định dạng hai hộp thanh lịch Vì vậy.