KEF Q350 chỉ một từ để mô tả – hiện đại

KEF Q350 với nhiều sự vượt trội

Nếu có một chủ đề cần thiết trong K3 Q350 mới của KEF, đó là: tinh vi.phần nhiều mọi khía cạnh của loa đã được bề ngoài lại để đạt được trình bày sạch hơn, sang trọng hơn – cả âm thanh và thể tốt.K300 Q300s ban đầu, mà chúng tôi đã kiểm tra lại trong năm 2011, đã trải qua thử nghiệm lần đầu/ năm Sao với chiến thắng What Hi-Fi? Giải thưởng.

KEF Q350

Nhưng những loa mới hơn, tốt hơn đã xuất hiện và hạ giá những loa 450 bảng xuống còn bốn ngôi sao. 1 Thế hệ mới của loạt Q là do.Và vì vậy chúng tôi có K350s KEF mới. Những chiếc đứng giá 530 bảng này mang tới âm thanh tuyệt vời và vẻ ngoài thanh lịch với mức giá cạnh tranh khiến họ phải thử thách ở vị trí hàng đầu trong lớp.Điều đầu tiên quý vị sẽ nhận thấy là bề ngoài của nó được sạch sẽ và tân tiến đối với Q300s cũ. Đã qua là dải chrome trên tấm chắn phía trước, cũng như bất kì lỗ nào để gắn các lưới lọc (bây giờ chụp bằng từ tính).Chúng trông bóng bẩy và tối giản. Ngoài logo ở trên, chiếc xe này hoàn toàn không có bất kỳ thứ gì làm quý vị mất tập trung vào sự kiện chính: phiên bản mới nhất của trình điều chỉnh Uni-Q mang thương hiệu KEF.
Điều giống như 1 người lái xe thực sự là 1 loa tản nhiệt nhôm cao 25mm ngồi trong cổ họng của một trình điều khiển trung / bass nhôm 16.5cm.Sự sắp xếp nguồn điểm duy nhất này được thiết kế để cải thiện việc tích hợp giữa các trình điều chỉnh và cách âm thanh được phân tán. Tua lục địa waveguide Đặc biệt trên loa tweeter giúp sản xuất âm thanh đều.
Sự phát triển mới nhất của trình điều chỉnh Uni-Q có một ống nạp áp suất cao tweeter damped – lấy từ dòng Reference Reference chuyên nghiệp của KEF – để hấp thụ các hoạt động không mong muốn từ phía sau của vòm.Nó được bề ngoài để cải thiện chất lượng của các tần số cao. Các tinh chỉnh khác đã được thực hiện cho hệ thống động cơ và hình dạng của nón giữa / bass để giúp giảm sự biến dạng.Trình điều chỉnh Uni-Q giờ ngồi ngay giữa tủ. Điều này ko chỉ để giữ cái nhìn nhất quán với phần còn lại của dàn loa của KEF, chẳng hạn như LS50s – vị trí của nó cũng bổ sung giảm sóng đứng trong và cải thiện sự rõ rệt.