KEF ra mắt loa không dây hi-fi LS50 Wireless, giá gần 60 triệu đồng

Loạt loa không dây mới KEF LS50 lên kệ

Dựa trên cơ sở nguyên sản phẩm chiếc LS50 danh tiếng của mình, mới đây KEF đã tự quyết làm mới lại loại này bằng việc sản xuất một phiên bản được sở hữu kết nối không dây chất lượng cao.

kef ls50

Được giới thiệu đúng vào dịp kỉ niệm 55 năm thành lập KEF, LS50 Wireless được ưu ái trang bị\ nhiều công nghệ và cải tiến mới đã được hãng nghiên cứu trong thời gian qua. Vẫn áp dụng bề ngoài nguyên bản từ người tiền nhiệm LS50 trước đây, LS50 Wireless vẫn giữ nguyên ngoại hình Vỏ ngoài và áp dụng sản phẩm driver đồng trục Uni-Q đặc trưng với tweeter nằm ngay trên cone của woofer để tạo lập âm thanh.
Loa được tích hợp sẵn một module giải mã âm thanh cao cấp cao với chip DAC bổ sung/ giải mã 24 bit/ 192 kHz, cho phép nhận tín hiệu vào dưới dạng số từ kết nối USB, Toslink, Bluetooth và thậm chí là cả Wifi với DLNA – quá đủ cho 1 sản phẩm wireless speaker tiên tiến ngày nay.
Bên cạnh đó, loa vẫn dành ra một cổng đầu vào analog dưới dạng RCA dành cho những “dân” nghe muốn sử dụng LS50 Wireless với các nguồn phát số bên ngoài. Tín hiệu âm thanh sau khi giải mã sẽ được đưa đến Amly công suất mắc dạng bi-amped với DSP crossover bổ sung/ sẵn mặt trong loa, cho phép khuếch đại tín hiệu với công suất max lên đến 230W cho mỗi kênh.
Dự kiến KEF LS50 Wireless sẽ được xuất ra ngay trong tháng 11 tới đây với ba tùy chọn màu sắc đa mẫu mã và có mức giá đề nghị 2000 bảng Anh, tương đương khoảng 55 triệu đồng.