KFC tung chiêu độc mùa Giáng Sinh với nến thơm mùi gà rán

KFC tung ra nến thơm mùi gà rán mùa Giáng Sinh

Hưởng ứng mùa Giáng Sinh, KFC cho ra mắt dòng sản phẩm nến thơm mùi gà rán, nhằm đáp ứng các fan “cuồng” của món ăn này.
Ko chỉ là thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng toàn cầu, KFC luôn biết cách lấy lòng các khách hàng của mình. Cách đây vài tháng, KFC Hồng Kông từng khiến các thực khách bất ngờ với sản phẩm “cực độc” – Chicken Finger (sơn móng tay vị gà rán). Và giờ KFC New Zealand lại khiến dân tình tiếp túc ngạc nhiên với sản phẩm nến thơm mùi gà rán.

Nen thom mui ga ran

Thiết kế cốc nến ko có gì đặc biệt với chiếc cốc thủy tinh, sáp nến, sợi bấc và logo “ông già tóc bạc” đặc trưng của hãng. Điểm đặc biệt là cây nến có màu trắng sữa lại tỏa ra mùi hương gà rán phảng phất thay vì hương hoa quả thông thường.
Sản phẩm này là giải thưởng của hãng dành tặng cho người hâm mộ trong cuộc thi trên Facebook. Do đó, nó cũng ko tránh khỏi phải sự phản đối từ phía dư luận. Nhiều người cho rằng gà rán thì ngon đấy, ý tưởng độc đáo đấy nhưng chẳng ai thích có mùi thức ăn trong nhà cả.
Sự thật, KFC ko phải là thương hiệu đi tiên phong cho ý tưởng kỳ lạ này. Tháng 5 năm ngoái, thương hiệu bánh mỳ Greggs hay khoai tây chiên Pringles cũng từng ra mắt loại sáp nến có mùi đồ ăn nhưng cũng không nhận được nhiều sự ủng hộ.