Khả năng chống chịu thời tiết tuyệt vời của Sony A7R III

Sony A7R III chống chịu thời tiết hay hơn nhiều bản tiền nhiệm

Những hình ảnh mổ xẻ chiếc Sony A7R III cho thấy sự nâng cao rõ rệt của mẫu hàng so với A7R II về khả năng chống chịu thời tiết.
Mới đây chuyên gia về máy ảnh Pat Nadolski từ chuyên trang Kolarvision đã tiến hành bung chiếc Sony A7R III để kiểm tra khả năng chống chịu thời tiết. Kết quả đạt được khả quan hơn rất nhiều đối với người tiền nhiệm A7R II, điều này rất phù hợp cho những nhiếp ảnh gia hoặc hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt.

Sony A7R III

Sony A7R III ko kháng chịu thời tiết giống như những thành phần chuyên sử dụng ở dưới nước hoặc các seri DSLR có khả năng kháng chịu thời tiết hàng đầu hiện nay. Sản phẩm của Sony ko có sự trang bị “tận răng” các miếng đệm hoặc gioăng cao su có rãnh tới từng nút bấm và ốc vít như trên các dòng máy Pentax. Sony dùng cách “nhẹ nhàng” hơn khá nhiều khi kết hợp giữa các đệm cao su, khớp nối khít với nhau và vùng môi ghép khá lớn ở rìa các mảnh vỏ đã đem lại khả năng chống chịu tốt hơn cho mẫu hàng tiên tiến mới nhất của hãng bây giờ.
Sau những hình ảnh mổ xẻ chiếc A7R III cho thấy, Sony đã khôn khéo tận dụng nhiều cách để bảo vệ mẫu hàng của mình trước tác động của bên ngoài. Và đương nhiên là chiếc máy ảnh mới nhất của seri A7R cho khả năng kháng chịu thời tiết cao hơn bản tiền nhiệm. Tuy vậy, các chuyên gia tại Kolarvision cùng nhiều nguồn tin trên mạng khác đều nhấn mạnh rằng đừng nên hy vọng chiếc A7R III sẽ kháng chịu thời tiết hoặc nước một cách tuyệt vời.