Khả năng vượt trội đến từ Zeppelin Wireless

Mở hộp Zeppelin Wireless, loa di động ‘vô đối’ hiện giờ

Bowers & Wilkins vừa quay trở lại thị phần loa di động với Zeppelin Wireless, loại loa di động hoàn hảo cả về kiểu dáng lẫn tốt lượng.

bowers wilkins zeppelin wireless

Zeppelin Wireless, model loa di động thế hệ mới đến từ Bowers & Wilkins, hãng ra mắt loa đình đàm 1 thời dành cho các thiết bị nghe nhạc iPod của Apple. Điểm vượt bậc của Zeppelin Wireless là thiết kế tạo hình vô cùng Nhất là, một kiểu dáng mang đậm tốt tương lai, với phong cách chủ đạo là sự tối giản và gọn gàng. Toàn bộ diện tích bề mặt cùng phần chân đế được bao phủ bởi lớp màng loa, vượt bậc trên mặt trước chính là logo của hãng sản xuất Bowers & Wilkins.

Các phím nguồn, điều hướng, giắc kết nối, tất cả đều được bày trí phía mặt sau của Zeppelin Wireless, khiến cho chiếc loa này trở nên giống 1 món đồ nội thất tân tiến khi đặt trong nhà. Hiếm có hãng xuất ra loa nào sở hữu được ngôn ngữ thiết kế và tạo hình ấn tượng như Bowers & Wilkins.

Về phần cứng, Zeppelin Wireless được trang bị bộ khung làm từ sợi thủy tinh tân tiến, kết hợp với thùng loa đã được làm tăng độ dày lên hơn 50% đối với các sản phẩm/ sản phẩm trước. Bên trong chứa 5 củ loa con, bao gồm hai tweeter dome kép tương tự dòng loa CM cùng hãng, và 2 củ loa trung bao gồm/ công nghệ FST (Fixed Suspension Transducer), thêm 1 woofer cỡ 165mm có cuộn cảm siêu dài, cho chuẩn lượng âm thanh đạt độ trầm và ngân sâu hơn trong ko gian của người sử dụng.Ngoài ra, Bowers & Wilkins còn tích hợp cho sản phẩm/ loa điện thoại mới nhất của hãng bộ xử lí tín hiệu kỹ thuật số cùng các tiêu tốt kết nối không dây như Bluetooth, AirPlay của Apple và cả dịch vụ Spotify Connect.Zeppelin Wireless đang được tung ra tại Mainguyen với mức giá ưu đãi trong ba ngày 4-6/5, là 16.990.000 VNĐ, giá gốc là 18.990.000 VNĐ.