Khái niệm mới: điện thoại chuyên chơi game

Lộ thêm hình ảnh chiếc điện thoại chuyên chơi game lần đầu của Razer

Razer tuyên bố sẽ xuất ra một chiếc smartphone chuyên dành cho việc chơi game và giải trí trong thời gian cuối năm nay. Razer từng hứa hẹn về 1 chiếc điện thoại nhắm tới mục đích chuyên chơi game và giải trí bán ra vào cuối năm nay. Mới đây nhất, hình ảnh về chiếc điện thoại bí ẩn trong túi của CEO Razer Tan – Min-Liang Tan càng chắn chắc rằng ngày nó giới thiệu/ công chúng càng gần.

Chiếc di động Razer xuất hiện trong túi của CEO hãng trong một seri tweet của Tom Moss, nhân viên mới của Razer.Qua hình trên, chúng ta có thể thấy mặt sau chiếc điện thoại bí ẩn là logo hình ba con rắn trên nền đen quen thuộc của Razer. Ta cũng có thể đoán đây là sản phẩm có kích thước từ năm.5 inch đến hơn 6 inch tùy vào tỷ lệ màn hình và độ mỏng của viền. Hiện vẫn chưa tiết lộ thêm bất kì Thông số nào về mẫu hàng. Razer được ví như Apple của thế giới game, và hãng đang bảo mật Thông tin rất chuẩn giúp chúng ta hy vọng vào những sản phẩm mang tầm ảnh hưởng đầy sáng tạo như Apple dưới thời Steve Jobs.


Trong buổi phỏng vấn với CNBC vào tháng 7 vừa rồi, CEO Razer đã cho biết việc hãng tiến hành IPO với giá trị thị trường dự đoán vào khoảng từ 3 – 5 tỷ đô sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc định hình những mẫu hàng tương lai của hãng. Ông cũng tiết lộ rằng Razer sẽ sớm tung ra chiếc smartphone chuyên dành cho các game thủ với mục đích dành để chiến game và giải trí đỉnh cao vào cuối năm nay.Mua lại Nextbit tạo tiền đề để Razer tạo nên những chiếc smartphone có chuẩn riêng cho mình.Trước đó, Razer đã mua lại hãng âm thanh THX, công ty game Ouya và hãng điện thoại Nextbit, là điều kiện để gã khổng lồ trong mảng sản phẩm gaming tạo nên những chiếc smartphone tuyệt cú mèo dành cho đối tượng game thủ.