Khám phá dây chuyền sản xuất pizza “bốc khói”

Dây chuyền sản xuất pizza nóng hổi đến tận nhà

Với tiêu chí “pizza bốc khói tận cửa nhà”, Zume Pizza đã đem đến cho khách hàng dây chuyền làm pizza hiện đại, đảm bảo miếng bánh của bạn vẫn nóng hổi như vừa thổi vừa ăn
Phải làm sao để 1 “lính mới” như Zume Pizza có thể cạnh tranh với 4 hãng pizza lớn đang chiếm đến 40% thị phần tại Mỹ gồm: Domino’s, Little Caesars, Papa John’s và Pizza Hut? Câu trả lời chính là dây chuyển sản xuất hiện đại.

Kham pha day chuyen san xuat pizza boc khoi

Hai nhà đồng sáng lập Julia Collins và Alex Garden quyết định đầu tư vào công nghệ điện tử trong việc sản xuất, đặt hàng và vận chuyển pizza. Đặt hàng online thông qua ứng dụng trên smartphone ko còn là điều mới mẻ với nhiều pizza’s fan tại Mỹ. Điểm mấu chốt nằm ở những chiếc xe tải thiết kế đi kèm 56 lò nướng khác nhau nhằm đảm bảo Zume Pizza vẫn “bốc khói”, vỏ bánh giòn tan khi tới tay bạn.
Một điểm cộng khác là nhà máy Zumme Pizza đem robot vào dây chuyền sản xuất, điều đó đồng nghĩa chi phí lao động giảm và giá thành sản phẩm cũng giảm theo. Hiện Zume Pizza mới chỉ phục vụ tại Mountain View, California, Mỹ và hi vọng trong tương lai ko xa tất cả tín đồ pizza sẽ sớm thưởng thức những chiếc bánh nóng hổi như vừa mới ra lò ngay tại nhà.

Nguồn: New Atlas