Khám phá điểm mạnh của Power Ampli Anthem Performance MCA 225

Anthem mới cho ra mắt Power Ampli Anthem Performance MCA 225

Anthem giới thiệu bộ khuếch đại điện áp MCA 525, 325 và 225 mới để bổ sung bộ xử lí AVM 60 A/V mới. Có sẵn trong cấu hình 5, 3 và 2 kênh, những bộ khuếch đại MCA mới này có tính năng mạnh mẽ và hiệu quả hơn và độ tin cậy cao. Loại MCA mới đem tới độ THD thấp hơn (tổng méo hài) cho âm thanh sạch hơn, tinh khiết và tiếng ồn thấp hơn cho nền âm thanh cực kỳ yên tĩnh.

Giống như tất cả các sản phẩm của Anthem, MCA 525, MCA 325 và MCA 225, được thiết kế và ra mắt tại thị trường Canada, không giống như các bộ khuếch đại khác trên thế giới: các máy biến áp hình xuyến áp suất cao có tiếng ồn thấp; lưỡng cực đầu ra bóng bán dẫn cao; tụ lọc chuẩn lượng cao; điều chỉnh cung cấp năng lượng tiên tiến; Tản nhiệt bằng nhôm quá khổ; Các bài viết ràng buộc kép tùy chỉnh; và được cấp bằng sáng chế mạch tự động bật / tắt.

Toàn bộ kỹ thuật tiên tiến được phản ánh trong chất âm thanh cụ thể, âm thanh audiophile từ trên xuống dưới của phổ tần số 225W ở 2 kênh. Đồng thời nó cung cấp THD thấp hơn (Total Harmonic Distortion) cho âm thanh sạch hơn, tinh khiết và tiếng ồn được hạn chế xuống mức thấp nhất.

Được ngoại hình lại hoàn toàn để phát triển chuẩn lượng âm thanh và độ tin cậy cao, sản lượng hiện nay cao hơn cho sự biến dạng thấp hơn, nó thích hợp thẩm mỹ cho bộ lọc AVM 60 A/V Preamplifier, đồng thời hệ thống giám sát download update được nâng cấp và trang bị cho người dùng với chất âm tốt nhất.


Cùng với 8 thành phần đầu ra lưỡng cực mỗi kênh để giảm căng thẳng trên mỗi sản phẩm, điện năng tiêu thụ dự phòng dưới 2W. Nếu người dùng đang tìm kiếm cách để cải thiện việc nghe nhạc, bộ khuếch đại công suất âm thanh chuẩn lượng cao như Anthem MCA 225 có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn.

Một số nhầm lẫn giả định rằng bộ khuếch đại công suất cao chỉ là về việc chơi nhạc của người dùng bật to hơn. Mặc dù đó là một phần đúng, lý do vượt trội là để có được âm thanh sạch hơn với các động lực thực tế hơn. Bộ khuếch đại chuẩn lượng sẽ “kiểm soát” loa của người dùng hay hơn và điều này bằng cách kiểm soát chuyển động dừng lại của các trình điều chỉnh lớn hơn trong loa của quý khách, nâng thêm cường độ cao gần như ở mọi khía cạnh của chuẩn lượng âm thanh từ bass sâu, hướng đến một giai đoạn âm thanh sống động hơn.

Ban đầu, các bộ khuếch đại điện như MCA-225 đã được ghép nối với một bộ khuyếch đại âm thanh stereo miễn phí, nhưng bây giờ, một ngày với rạp hát tại nhà rất phổ biến, mọi thứ đã thay đổi. Một cách để sử dụng MCA-225 là tất nhiên với Anthem MCA-325 hay MCA-525 và AVM 60 tuyệt đẹp của Anthem.

Nhưng nếu người dùng hài lòng với các đặc tính trên đầu thu hiện giờ của các mình và nó có đầu ra preamp – và nhiều người – quý vị có thể đơn giản kết nối MCA-225 và nâng cấp tốt lượng âm thanh đáng kể bằng cách sử dụng nó để lái kênh chính trái và phải của quý bạn. Điều đó sẽ nâng cấp thêm sức mạnh cho cả bài hát và nhạc film. Máy thu của người dùng có khả năng được để lại để xử lý các kênh trung tâm và loa hiệu ứng phía sau.