Khám phá thế giới âm thanh hàng đầu tại Showroom chính thức của Bowers & Wilkins

Dạo quanh showroom chính thức của Bowers & Wilkins

Được xây dựng khuôn hình dựa trên nhân vật chính của tượng đài điện ảnh danh tiếng – The Terminator, còn được biết đến ở Viet Nam qua cái tên “Kẻ hủy diệt”, loa Terminator T-800 Endoskeleton được bổ sung 1 camera cảm biến chuyển động ở hốc mắt trái và các chức năng tương tự loa thông minh Amazon Echo.
Cách đây không lâu, chúng tôi đã xuất ra đến quý khách đọc dòng headamp “Thần Chết” Marquis ‘Memento Mori’ với ngoại hình đầu lâu khá độc đáo. Tuy nhiên, nếu dòng headamp này vẫn chưa đạt gây ấn tượng với quý vị, hãy xem thử dự án mới vừa xuất hiện trên Kickstarter – loa thông minh Terminator T-800 Endoskeleton.

Show room B&W

Mẫu loa này được ngoại hình dựa trên tạo hình của T-800, nhân vật người máy “huyền thoại” trong loạt film điện ảnh “The Terminator”. có thể thấy, nhà sản xuất đã cố gắng hết sức trong việc thiết kế loa sao cho giống hệt với tạo hình trong phim.
Terminator T-800 Endoskeleton: Loa thông minh phiên bản bên cạnh đó, mẫu loa này còn được tích hợp thêm một số chức năng thú vị như camera theo dõi chuyển động được đặt ở mắt trái, trợ lý ảo Alexa (tương tự loa Amazon Echo).
Camera ở bên mắt trái của loa sẽ được kích hoạt khi có bất cứ chuyển động nào trong khuôn khổ, truyền hình ảnh đến người chơi thông qua sử dụng/ smartphone. Trong trường hợp phát hiện có người xâm nhập, “dân” nghe có khả năng sử dụng chức năng “Record” để ghi hình lại. Các nútkhúc phim sẽ được tự động đưa lên bộ lưu trữ đám mây ngay sau khi có phối ghép/ mạng.
Tuy nhiên, seri loa này chỉ sử dụng giọng nói gốc của Alexa thay vì lồng tiếng của nam diễn viên Arnold Schwarzenegger. Điều này khiến dòng loa bị giảm độ chân thực khi cố mô phỏng “Kẻ hủy diệt” và hơi “dị” khi bao gồm với giọng nói của Alexa.
Hiện loa thông minh Terminator T-800 Endoskeleton đang được mở bán trên Kickstarter với mức giá khoảng 275 Bảng Anh, tương đương 8,3 triệu đồng. Người quan tâm có thể trả nhiều hơn để được đổi qua phiên bản tối đa màu “White Gold” của mẫu loa này.
Công bố nhỏ từ nhà sản xuất: “Chúng tôi ko bán kèm quần áo, súng ống và xe mô tô.”