Khám phá tai nghe không dây Urbanista Seattle

0
312
Urbanista Seattle

Mở hộp tai nghe không dây Urbanista Seattle

Seattle là tai nghe không dây mới nhất của Urbanista – hãng âm thanh khá trẻ đến từ thành phố Stockholm, Thụy Điển với những sản phẩm theo xu hướng tối giản.

Urbanista Seattle

Cùng với xu hướng dễ dàng hóa các mẫu hàng công nghệ, thị phần âm thanh và cả tai nghe cũng dần xuất hiện những hãng chỉ làm ra những sản phẩm tối giản nhất có khả năng. Hãng tai nghe Thụy Điển Urbanista là 1 trong số đó, mang lại những sản phẩm dễ dàng cả về ngoại hình lẫn chất âm.Seattle là sản phẩm mới nhất của hãng, được giới thiệu vào tháng năm năm nay. Tên của sản phẩm được lấy cảm hứng từ một thành phố của Mỹ.Hãng tự tin khẳng định rằng “Đôi tai của quý bạn được làm ra để nghe cặp tai nghe này”!Tai nghe được đặt sau một lớp giấy bóng kính với khẩu hiệu “Chúng tôi bề ngoài mẫu hàng cho cuộc sống chuyển động”Bên trong có sách hướng dẫn dùng, dây 3,5mm và dây sạc mic USB.Seattle được làm trên khung nhựa, nhưng bên ngoài được làm bằng nhựa mềm với các lựa chọn màu khác nhau. Phiên bản màu trắng này chỉ độc 1 màu trắng ở bất cứ bộ phận nào!

Phần đệm tai được làm khá dày dặn tạo cảm giác đeo thoải mái.Phía dưới tai phải có nút nguồn và cổng sạc mic USB. Bên trái ta có thêm cổng 3.5mm để nghe nhạc có dây.Phần mặt ngoài bên phải chính là một mặt cảm ứng, người chơi có thể điều khiển nhạc, nhận cuộc gọi và điều khiển âm lượng ở đây.Chất âm của Seattle cũng khá giống với triết lí ngoại hình bên ngoài: nhẹ nhàng, dễ dàng. Tai nghe có phần trầm vừa đủ lượng, được kiểm soát khá chất để ko bị trường hợp tràn. Trống thường chỉ nhấn xuống rồi thôi chứ không để lại đuôi, gây tình trạng ầm.

Phần trung cũng được làm đầm, nhẹ và lùi lại 1 chút tạo sự thoải mái cho “dân” nghe. Phần trung cao được làm nhẹ, ko tạo ra sibalance nên cũng dễ phối với các thể loại nhạc khác nhau. Yếu điểm của tai nằm ở dải cao không có độ sáng nên hơi thiếu tính kim khí.Tai nghe Urbanista Seattle có giá 99 euro, tương đương khoảng hai,7 triệu đồng.