Khảo sát: Người dùng iPhone thường nói dối, tự cao và dễ xúc động

Khảo sát cho thấy người dùng iPhone thường nói dối, tự cao và dễ xúc động

Một khảo sát được thực hiện từ năm 2015 tại ba trường đại học lớn tại London đã giúp người ta đưa ra những kết luận khá thú vị về người dùng iPhone, Android và các nền tảng di động khác.
Chi tiết, người dùng iPhone đa phần là nữ giới, trẻ tuổi hơn và thường cho rằng smartphone cũng là 1 trong những biểu tượng của vị thế trong xã hội. Nói dễ hiểu hơn, nhiều người dùng đến giờ vẫn tin rằng họ sẽ trở nên “sang chảnh” hơn chỉ bằng việc có 1 chiếc iPhone trên tay.

Nguoi dung iPhone

Đó chưa hẳn là tất cả. Theo những khảo sát này, người ta kết luận được rằng phần lớn người dùng iPhone ko thành thật cho lắm, ít khiên tốn và hay xúc động hơn các nền tảng hệ điều hành khác. Đánh giá chung, chúng ta có thể kết luận rằng người dùng iPhone thường nói dối nhiều hơn, tự cao tự đại và dễ nổi cáu chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt.
Khảo sát: Người dùng iPhone thường tự kiêu, tự cao và dễ xúc động
Người dùng Android thì ngược lại, đa phần đều cao tuổi hơn, trung thực hơn, tính tình ôn hòa hơn và ít quan tâm tới tiền bạc hay địa vị hơn. Họ cũng ít nói dối hơn và ít khi làm những chuyện không tốt chỉ để có lợi cho mình.
Bạn có quyền ko tin vào những kết luận trên đây, và hiện tại thì chúng chỉ đại diện cho 1 nhóm người dùng chứ ko phải tất cả. Do đó, những nghiên cứu sinh đã thực hiện khảo sát này khẳng định rằng, họ có thể dự đoán ai dùng nền tảng nảo chỉ bằng vài câu hỏi với độ chính xác lên tới 70%.