Kharma Enigma Veyron: Hệ thống Ultra Hi-End đáng mơ ước

Bộ loa siêu cao cấp Kharma Enigma Veyron trình làng

Enigma Veyron World là series thiết bị âm thanh siêu sang của Kharma, được thiết kế và chế tạo dựa trên cảm hứng của seri siêu xe Bugatti Veyron. Hãng Hi-End danh tiếng đến từ Hà Lan tạo ra loại sản phẩm này nhằm xây dựng nên hệ thống đỉnh cao thế giới cả về khía cạnh âm thanh lẫn sự tinh vi và đẳng cấp.
Enigma Veyron làm một series hoàn chỉnh với 1 hệ thống mẫu hàng chất lượng gồm có loa, Amplifier, loa sub, cable dẫn và kệ máy. Tất cả là đầy đủ để quý khách thiết kế nên một dàn Hi-End mà theo Kharma khẳng định là tối tân nhất thế giới.

Kharma Enigma Veyron

Các loa Enigma Veyron gồm có 4 sản phẩm EV-1, EV-2, EV-4, EV-5. Trong đó đáng chú nhất là sản phẩm đầu bảng EV-1 sử dụng tới 8 tweeter kim cương để tạo ra độ phân giải cao và khả năng tán âm tốt nhất cho dải cao mang lại nón phát thanh có diện tích bề mặt bằng kim cương lớn nhất từ trước Hiện giờ. Ở dải trung và trầm, loa áp dụng các củ loa độc quyền Kharma Omega F. F là viết tắt cả dòng 0-Foucault, 1 điều mới lại trong ngành công nghiệp audio khi sắt lần lần đầu được sử dụng trong hệ thống nam châm giúp tránh được những tương tác xấu do loại Foucault từ các cuộn âm gây ra. Kết quả giúp các củ loa này cho ra âm thanh có độ rõ âm tốt hơn, khả năng đáp ứng nhanh hơn tức là sẽ có độ động cao hơn1 âm thanh giàu tính nhạc, tự nhiên và bùng nổ hơn.
Kharma cũng sản xuất loa sub cho series này nhằm bổ sung uy lực âm trầm cho hệ thống . Loa siêu trầm chủ động này có khối lượng lên tới 210kg, dải tần đạt được cực sâu tới 17Hz, công suất trung bình 200W. Enigma Veyron Subwoofer được làm từ nhôm dày 4cm cực kỳ cứng chắc, áp dụng củ loa hình nón bằng Composite Sandwich, kích thước 15inch được nâng cao riêng bởi Kharma.
Để kéo hệ thống loa Enigma Veyron, Kharma đã tạo ra các Amplifier gồm có: Enigma Veyron Amplifier: Amly công suất, class A/AB, có lẽ cung cấp một công suất đầu ra 400W (RMS, 8Ohm), cực đại lên tới 2700W; Enigma Veyron Pre-Amplifie. hai mạch Amplifier Pre-Pow trên được đặt trong một khối vỏ cũng được phân phối riêng dành cho seri mẫu hàng siêu hạng này có tên Enigma Veyron Power Block.
Cable truyền dẫn riêng cũng được update đi kèm để tạo nên một hệ thống tuyệt đẹp. Các cable này được chia làm hai loại là Enigma Extreme Signature và Enigma Signature với đầy đủ các cable kết nối cơ bản trong audio như cable nguồn, cable interconnect và cable loa. Và đương nhiên, họ cũng update riêng một kệ máy hạng sang dành cho tất cả các bộ phận trên mang tên Enigma Veyron Audio Rack.