Khởi đầu hết sức ấn tượng cùng với inear MA750

Tai nghe inear MA750: Khởi đầu ấn tượng

GIÁ xem qua
ba,400,000 VNĐ

ĐIỂM
8/10 điểm
Khi nhận được sản phẩm sản phẩm/, chúng tôi cũng có được lời gợi ý ko cần quá nâng niu MA750. Ngay từ ngoại hình, ko khó để mọi người đoán được độ bền là mệt tố được RHA coi trọng khi bề ngoài MA750, dù chiếc tai nghe inear này không được thiết kế tải được thực sự. Những thành phần quan trọng như vỏ, giắc hay nút/khúc chia đôi dây đều được bọc thép vừa đủ dày. Cách đeo MA750 là vòng qua vành tay nhằm hạn chế microphonic, tuy nhiên phần uốn dây ngoại hình chưa thực sự phù hợp/ với những người có vành tai nhỏ, nên có khả năng không ôm sát được như ý đồ của nhà bán ra. Và người chơi cũng không thể lựa chọn cách đeo thẳng thông thường, nên những người đeo kính có thể ko mấy hài lòng với dây cáp khá to. Lỗ thông hơi cho driver được đặt hướng xuống đất, hạn chế phần nào tiếng gió tác động từ bên ngoài.

RHA MA750

Tai nghe inear MA750: Khởi đầu ấn tượng của RHA Dù làm từ thép không rỉ, trọng lượng của MA750 không nặng như lo lắng của nhiều người, vẫn đạt được độ thoải mái cao khi dùng. Điều này có sự góp phần của 10 cặp đệm tai đi kèm, được làm từ thành phần silicone hay bọt biển. Trong đó, cách tân là 2 cặp đệm dạng cây thông giúp cách âm hay hơn, nhưng phần nào tạo cảm giác không gian nghe bí hơn. Tuy nhiên, ngay cả khi chọn đúng kích cỡ đệm tai thì độ khít khi đeo cũng chưa thật sự tuyệt cú mèo. vì thế, MA750 vẫn có khả năng rơi khỏi tai nghe vận động. Khả năng cách âm thụ động của chiếc inear này là khá chất, tuy vẫn phải có lỗ thoát âm vì sử dụng driver dynamic.


Tai nghe inear MA750: Khởi đầu ấn tượng của RHA Với các tai nghe inear, tính điện thoại luôn là Điều cần thiết nhất. MA750 được thiết kế với mức trở kháng 16Ohm và độ nhạy 100dB nên ko quá khó để chơi tiếng lớn. Với iPhone 5S, chúng tôi chỉ cần đẩy âm lượng trong máy lên khoảng 50-60% là có khả năng đáp ứng được MA750. Dải trầm của MH750 không “cứng rắn” như bề ngoài của nó. Nói 1 cách khắt khe, lượng bass có phần hơi ít khi nghe ở trong ko gian hơi ồn ào, nhưng khá đầy đủ khi nghe thông thường. Cũng có khả năng Nhận định rằng dải trầm của chiếc tai nghe này ko thật sự tự nhiên, nhưng lại ko quá bạo lực, có dấu hiệu của cố tình đẩy dải trầm vượt trội hơn. Trong bài Hotel California nổi tiếng, tiếng trống được tái tạo với đầy đủ rõ âm, thậm chí xuống khá sâu và uy lực. RHA kiểm soát khá tốt dải trầm, tuy nhiên đôi khi vẫn lấn một chút sang phần trung âm, dễ nhận ra ở các bản hip-hop hoặc rap nhiều âm trầm. Nhiều người cho rằng chuẩn âm thiên về ấm áp, tình củm sẽ giống với kiểu Anh. Và quả thực MA750 cũng có điều đó, thậm chí dải trung còn có phần thiên tối và hơi dày, nhưng lại dễ nghe nhờ khá mượt mà. Ở một bài bài nhạc không được thu âm tốt, dải trung-cao đơn giản để lộ sibilant, song cũng ít nhiều tùy thuộc vào máy phát nhạc.
Điều này có lẽ do RHA Chúng tôi nhận ra RHA đã cố tình làm khoảng âm ở giữa 6-8kHz nổi bật lên một chút, để bài nhạc có cảm giác sống động hơn. 1 số người đã sử dụng EQ trên phần mềm nghe nhạc để chỉnh lại điều này. Với 1 chiếc tai nghe chú ý/ nhiều vào dải trầm thì dải cao của MA750 không thể coi là tệ, không hoàn toàn “biến mất”, song vẫn khá hiền, sạch sẽ, chưa lên tới. Và hệ quả là không gian cũng ko quá rộng rãi, dù vẫn ở mức khá dễ chịu. Chiếc tai nghe inear MA750 của RHA ko thực sự thích hợptương thích với các dòng nhạc trẻ sôi động, mà có lẽ sẽ lý tưởng cho country, rock cổ điển, jazz hay các bản độc tấu nhạc cụ.